Xem tử vi cầu thủ xuân Tân Sửu – Messi gặp hạn, Ronaldo an thân

Xem tử vi cầu thủ xuân Tân Sửu: các siêu sao bóng đá đương đại có thuận lợi trong năm Tân Sửu 2021 không? Hướng dẫn xem tử vi cho các thần tượng bóng đá, xem tử vi cho bản thân năm Tân Sửu 2021.

1. Messi gặp hạn trong năm 2021

Messi sinh năm 1987, là tuổi Đinh Mão, năm 2021 là một năm không tốt đẹp với Messi. Theo Thiên Can thì Đinh gặp Tân(tân sửu) là xung khắc.

xem-tu-vi-cau-thu-nam-tan-suu-2021-3
xem-tu-vi-cau-thu-nam-tan-suu-2021-3

– Năm nay tuổi đinh Mão sẽ gặp phải thử thách công việc và cuộc sống, mọi việc ban đầu đều khó khăn, tuy nhiên nếu kiên trì thì vẫn sẽ được hưởng trái ngọt.

– Nên cẩn trọng về sức khỏe vào cuối năm, đây là thời điểm dễ xuống tinh thần, nên dung hòa giữa làm việc và nghỉ ngơi. Cuối năm vận trình và tài lộc sẽ khá.

2. Ronaldo an thân

Ronaldo sinh năm 1985, theo tử vi là Ất Sửu, tuổi sửu gặp năm sửu không quá thành công, vận thế bình thường, công danh phẳng lặng, giành được 1 chút lợi nhỏ nhưng gặp một vài trắc trở. Có nhiều kế hoạch, cố gắng thu nhặt nhưng chỉ an thân không đạt được thành công như mong đợi.

xem-tu-vi-cau-thu-nam-tan-suu-2021-2
xem-tu-vi-cau-thu-nam-tan-suu-2021-2

– Năm 2021 công việc không mang lại nhiều thành công, dù là an phận nhưng cũng phải cẩn trọng lời ăn tiếng nói để tránh gặp phiền phức.

– Áp lức từ công việc ảnh hưởng đến gia đình, bị sao La Hầu chiếu mạng, cẩn trọng tháng giêng và tháng 7.

3. Bruno Fernandes

xem-tu-vi-cau-thu-nam-tan-suu-2021-1
xem-tu-vi-cau-thu-nam-tan-suu-2021-1

Fernandes sinh năm 1994, theo tử vi là Giáp Tuất, 1 năm thất tài, kinh doanh mưu sự thường bị kẻ xấu biêm pha, mặc dù được nhiều sự ủng hộ nhưng chỉ bớt nguy mà thôi. Làm việc hành xử năm nay phải cẩn thận, không hấp tấp vội vàng, cẩn trọng lời ăn tiếng nói, có việc không thỏa đáng cũng nên Nhẫn Nhịn, cuối năm có duyên tương ngộ (Đen bạc đỏ tình).

4. Neymar

Tiền đạo Brazil sinh năm 1992 là Nhâm Thân, đây sẽ là một năm đầy thuận lợi với Neymar, đầu năm khó khăn nhưng sau đó mọi việc đều suôn sẻ thuận lơi, làm việc gì cũng dễ dàng, gặp thử thách khó khăn đều có quý nhân phù trợ, vượt qua dễ dàng.

xem-tu-vi-cau-thu-nam-tan-suu-2021
xem-tu-vi-cau-thu-nam-tan-suu-2021

– Năm dành cho công việc và sự nghiệp: đầu tư làm ăn đều thuận lợi, trong các mối quan hệ hợp tác đều mang về lợi nhuận lớn.

5. Tự xem tử vi Tân Sửu 2021

– 1995 Ất Hợi: Tốt, làm ăn hay công việc đều thuận lợi.

– 1996 Bính Tý: Bình, tài lộc ít nhưng an bình, nên an phận.

– 1997 Đinh sửu: Bình, Gặp một vài chuyện buồn ảnh hưởng đến tinh thân.

– 1998 Mậu Dần: Tốt, có thiên thời địa lợi, thiếu 1 chút nhân hòa.

– 1999 Kỷ Mão: Xấu, nên giữ tài lực tránh thất thoát.

– 2000 Canh Thìn: Tốt, có sao Thiên Phúc chiếu, gặp đại sự gì cũng thành.

Nhưng thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, các cầu thủ Châu Âu cũng không sử dụng lịch âm, mọi cố gắng đều đến từ bản thân, cộng thêm sự hiểu biết sẽ mang đến thành công.

Chúc mừng năm mới!

Trả lời

Call Now Button
X