CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHI MUA ĐỒ THỂ THAO GIÀY MITRE 2021

Kể từ ngày 01/05 => 30/05/2021 Shop đồ thể thao Hồng Phúc Sport thông báo chương trình KHUYẾN MÃI với các sản phẩm: ÁO BÓNG ĐÁGIÀY BÓNG ĐÁQUẢ BÓNG ĐÁ:

Nhận ngay túi rút và tất chống trơn khi tham gia chương trình Khuyến Mãi tại đây 

Giới thiệu danh mục giày bóng đá MITRE

Mitre là một thương hiệu đồ thể thao nổi tiếng đến từ Anh Quốc, ra đời vào năm 1817. Năm 1888 quả bóng của Mitre được sử dụng tại giải bóng đá đầu tiên của thế giới. Thương hiệu này nổi tiếng với các sản phẩm giày bóng đá và thường tài trợ cho các Đại hội thể thao của Việt Nam

Danh mục giày Mitre tổng hợp tất cả những mẫu giày mới nhất của Mitre có các size từ 39-42. Các size 38; 43-44 do hạn chế sản xuất nên bị giới hạn về mẫu mã.

Giày bóng đá Mitre tại Việt Nam hiện nay thường là giày đinh dăm TF (sân có nhân tạo)

LƯU Ý KHI CHỌN GIÀY ĐÁ BÓNG!

Khác với những đôi giày thông thường, giày đá bóng phải ôm chân, không để thừa mũi giày. Nếu giày lỏng và thừa mũi sẽ gây cảm giác khó chịu cho quá trình thi đấu, cảm nhận thiếu chính xác khi chạm bóng. Vì vậy việc đo thước của chân là quan trọng để lựa chọn đôi giày phù hợp. Không nên sử dụng kích thước cũ của giày bata để chọn giày đá bóng bởi thường xuyên bị sai lệch về kích thước

Hiện nay sự xuất hiện của các đôi giày cao cổ với ưu điểm bảo vệ cổ chân khỏi lật sơ mi (cổ chân). Được làm bằng vải thu, độ co dãn cao vừa đảm bảo an toàn cổ chân lại dễ xỏ, thay thế cho băng quấn thể thao.

CÁC DÒNG GIÀY ĐÁ BÓNG MITRE PHỔ BIẾN HIỆN NAY TẠI VIỆT NAM

Hiện nay giày Mitre tại Việt Nam có ba dòng sản phẩm chính là 161110; 170501; 181299. Đặc điểm chung của 3 dòng sản phẩm này là: ôm chân, bề mặt làm từ da PU, lớp lót bên trong mềm mại, thoáng khí.

Trọng lượng của những đôi giày này vô cùng nhẹ giúp bạn có thể xử lý dễ dàng mọi tình huống

Phần mũi giày thiết kế tương đối thon gọn và đã được khâu chỉ rât chắc chắn, giúp bạn thoải mái thực hiện nhưng pha “chích mũi giày” khó nhằn.

CÁC LOẠI GIÀY PHỔ BIẾN THEO GIÁ THÀNH

Giày bóng đá trẻ em hiện nay trên thị trường có rất nhiều khác nhau. Có thể phân loại theo xuất xứ, mức giá, thương hiệu… Tuy nhiên việc phân loại theo mức giá sẽ giúp người dùng có thể hiểu một cách đơn giản nhất.

Giày đá bóng chính hãng

Giày chính hãng thường là loại giày có chất lượng rất tốt với mức giá dao động tầm 1tr–3tr VNĐ. Loại giày này được các shop nhập hàng từ nhà sản xuất. Đặc điểm của giày đá bóng chính hãng là độ bền cao (2-3 năm). Giày đá bóng chính hãng thường ít được lựa chọn. Điều này là do giá thành đắt nó lại liên tục được cập nhật các phiên bản mới

Mức giá tham khảo 1-3tr VNĐ

Giày bóng đá hàng Fake

Giày bóng đá hàng fake được thiết kế gần như đôi giày chính hãng chỉ khác về chất liệu. Các nhà máy sản xuất sử dụng vật liệu chế tạo tổng hợp để giảm mức giá cho sản phẩm. Chính vì vậy giày bóng đá fake có nhiều loại có chất lượng rất tốt giá thành phải chăng. Những đôi giày này vẫn đem lại độ ôm và cảm giác bóng chính xác. Hạn chế của nó là về độ bền chỉ khoảng 6 tháng đến 1 năm. Tuy nhiên nó giúp cho người mua có dễ dàng thay đổi mẫu mã the sở thích hoặc mục đích sử dụng

Mức giá tham khảo 380-780.000 VNĐ

Giày đá bóng sản xuất tại Việt Nam

Tại Việt Nam cũng có khá nhiều xưởng có nhận sản xuất giày đá bóng. Do chi phí về nhân công và vận chuyển thấp nên thuận lợi cho người mua về giá thành của san phẩm. Chất lượng của đôi giày ở mức ổn. Độ bền của đôi giày không quá cao, phù hợp cho người sử dụng theo mùa giải.

Mức giá tham khảo 150-500.000 VNĐ


X