CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHI MUA ĐỒ THỂ THAO GIÀY KAMITO 2021

Kể từ ngày 01/05 => 30/05/2021 Shop đồ thể thao Hồng Phúc Sport thông báo chương trình KHUYẾN MÃI với các sản phẩm: ÁO BÓNG ĐÁGIÀY BÓNG ĐÁQUẢ BÓNG ĐÁ:

Nhận ngay túi rút và tất chống trơn khi tham gia chương trình Khuyến Mãi tại đây 

Giới thiệu danh mục giày bóng đá Kamito

Với sứ mệnh đem các sản phẩm thể thao chất lượng đến tay người tiêu dùng Việt. Các công nghệ tiên tiến, được những người thợ lành nghề dồn tâm sức vào từng đường kim mũi chỉ. Mong muốn của Đồ thể thao Hồng Phúc Sport là người chơi khi sử dụng các sản phẩm sẽ thi đấu thăng hoa cùng hiệu suất cao nhất. Một trong những sản phẩm bền bỉ và mạnh mẽ theo thời gian phải kể đến Giày đá bóng Kimato chính hãng của Nhật Bản đang được bán tại shop.

Tham khảo thêm:

Danh mục giày Kamito sẽ tổng hợp tất cả những mẫu giày Kimato mới nhất ở Việt Nam có các size từ 39-42. Các size 38; 43-44 do hạn chế sản xuất nên bị giới hạn về mẫu mã.

Giày bóng đá Kamito có các dòng sản phẩm khác nhau theo điều kiện sử dụng. Tuy nhiên nó chủ yếu phân thành hai loại chính là giày đinh dăm TF (sân có nhân tạo) và giày đinh cao FG, AG (sân có tự nhiên). Việc lựa chọn giày phù hợp với mặt sân không chỉ giúp người chơi đạt hiệu quả cao hơn mà còn tránh những chấn thương như lật cổ chân vì mất cân bằng.

LƯU Ý KHI CHỌN GIÀY ĐÁ BÓNG!

Khác với những đôi giày thông thường, giày đá bóng phải ôm chân, không để thừa mũi giày. Nếu giày lỏng và thừa mũi sẽ gây cảm giác khó chịu cho quá trình thi đấu, cảm nhận thiếu chính xác khi chạm bóng. Vì vậy việc đo thước của chân là quan trọng để lựa chọn đôi giày phù hợp. Không nên sử dụng kích thước cũ của giày bata để chọn giày đá bóng bởi thường xuyên bị sai lệch về kích thước

Hiện nay sự xuất hiện của các đôi giày cao cổ với ưu điểm bảo vệ cổ chân khỏi lật sơ mi (cổ chân). Được làm bằng vải thu, độ co dãn cao vừa đảm bảo an toàn cổ chân lại dễ xỏ, thay thế cho băng quấn thể thao.

GIÀY KAMITO QUANG HẢI 2021

Giày Kamito nổi tiếng với dòng sản phẩm Giày Kamito Quang Hải hay “Kamito QH19”. Nó được thiết kế đế giày đinh TF cho sân cỏ nhân tạo. Ra mắt với 5 màu nổi bật: Xanh, Vàng-trắng, Cam-trắng, Xanh-trắng và đỏ-trắng.

Giày được thiết kế theo lối chơi của Quang Hải, cầu thủ này cũng tham gia vào quá trình trải nghiệm đôi giày.

Đôi giày Kamito Quang Hải được làm bằng chất liệu da mềm vì thế cho cảm giác bóng rất thật và form chân ôm

CÁC LOẠI GIÀY PHỔ BIẾN THEO GIÁ THÀNH

Giày bóng đá hiện nay trên thị trường có rất nhiều khác nhau. Có thể phân loại theo xuất xứ, mức giá, thương hiệu… Tuy nhiên việc phân loại theo mức giá sẽ giúp người dùng có thể hiểu một cách đơn giản nhất.

Giày đá bóng chính hãng

Giày chính hãng thường là loại giày có chất lượng rất tốt với mức giá dao động tầm 1tr–3tr VNĐ. Loại giày này được các shop nhập hàng từ nhà sản xuất. Đặc điểm của giày đá bóng chính hãng là độ bền cao (2-3 năm). Giày đá bóng chính hãng thường ít được lựa chọn do giá thành đắt lại liên tục cập nhật các phiên bản mới

Giày đá bóng Kimato nằm trong nhóm sản phẩm này nhưng do một số chi phí được cắt giảm nên có giá hợp lý hơn các đôi giày cùng phân khúc

Mức giá tham khảo 1-3tr VNĐ

Giày bóng đá hàng Fake

Giày bóng đá hàng fake được thiết kế gần như đôi giày chính hãng chỉ khác về chất liệu. Các nhà máy sản xuất sử dụng vật liệu chế tạo tổng hợp để giảm mức giá cho sản phẩm. Chính vì vậy giày bóng đá fake có nhiều loại có chất lượng rất tốt giá thành phải chăng. Những đôi giày này vẫn đem lại độ ôm và cảm giác bóng chính xác. Hạn chế của nó là về độ bền chỉ khoảng 6 tháng đến 1 năm. Tuy nhiên nó giúp cho người mua có dễ dàng thay đổi mẫu mã the sở thích hoặc mục đích sử dụng

Mức giá tham khảo 380-780.000 VNĐ

Giày đá bóng sản xuất tại Việt Nam

Tại Việt Nam cũng có khá nhiều xưởng có nhận sản xuất giày đá bóng. Do chi phí về nhân công và vận chuyển thấp nên thuận lợi cho người mua về giá thành của san phẩm. Chất lượng của đôi giày ở mức ổn. Độ bền của đôi giày không quá cao, phù hợp cho người ít sử dụng.

 Mức giá tham khảo 150-500.000 VNĐ


X