ĐỒ THỂ THAO GIÀY BÓNG ĐÁ 2021

Kể từ ngày 01/05 => 30/05/2021 Shop đồ thể thao Hồng Phúc Sport thông báo chương trình KHUYẾN MÃI với các sản phẩm: ÁO BÓNG ĐÁGIÀY BÓNG ĐÁQUẢ BÓNG ĐÁ:

Nhận ngay túi rút và tất chống trơn khi tham gia chương trình Khuyến Mãi tại đây 

Giới thiệu danh mục giày đá bóng 2021 2022

Đối với người chơi túc cầu ngày nay, giày đá bóng là một sản phẩm thiết yếu. Nó không chỉ đảm bảo an toàn cho đôi chân mà còn giúp phát huy những kỹ năng và lối chơi của các cầu thủ. Lựa chọn một đôi giày đá bóng phù hợp tuy không phức tạp nhưng cũng cần phải am hiểu một số thông tin cơ bản để tránh mua nhầm, mua không đúng chức năng và mục đích sử dụng.

Tham khảo thêm:

Danh mục “Giày đá bóng 2020” tổng hợp tất cả những mẫu giày mới nhất ở Việt Nam có các size từ 39-42. Các size 38; 43-44 do hạn chế sản xuất nên bị giới hạn về mẫu mã.

Giày bóng đá có các dòng sản phẩm khác nhau theo điều kiện sử dụng. Tuy nhiên nó chủ yếu phân thành hai loại chính là giày đinh dăm TF (sân có nhân tạo)giày đinh cao FG, AG (sân có tự nhiên). Việc lựa chọn giày phù hợp với mặt sân không chỉ giúp người chơi đạt hiệu quả cao hơn mà còn tránh những chấn thương như lật cổ chân vì mất cân bằng.

LƯU Ý KHI CHỌN GIÀY ĐÁ BÓNG!

Khác với những đôi giày thông thường, giày đá bóng phải ôm chân, không để thừa mũi giày. Nếu giày lỏng và thừa mũi sẽ gây cảm giác khó chịu cho quá trình thi đấu, cảm nhận thiếu chính xác khi chạm bóng. Vì vậy việc đo thước của chân là quan trọng để lựa chọn đôi giày phù hợp. Không nên sử dụng kích thước cũ của giày bata để chọn giày đá bóng bởi thường xuyên bị sai lệch về kích thước

Hiện nay sự xuất hiện của các đôi giày cao cổ với ưu điểm bảo vệ cổ chân khỏi lật sơ mi (cổ chân). Được làm bằng vải thu, độ co dãn cao vừa đảm bảo an toàn cổ chân lại dễ xỏ, thay thế cho băng quấn thể thao.

CÁC DÒNG GIÀY ĐÁ BÓNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY TẠI VIỆT NAM

Hiện nay các dòng giày đá bóng phổ biến hiện nay tại Việt Nam nổi bật có Nike và Adidas. Hai thương hiệu này phổ biến khắp thế giới và luôn cạnh tranh nhau tạo nên những giá trị sử dụng nổi bật riêng để thu hút người dùng.

Các thương hiệu Việt như giày Hồng Phúc Sport, giày Mitre… được sản xuất trên công nghệ hiện đại tại Việt Nam cho ra sản phẩm ưu việt. Các sản phẩm này được nghiên cứu dựa theo đặc điểm bàn chân và cách chơi của người Việt nên có những ưu điểm khác biệt so với giày nhập khẩu được sản xuất đại trà.

Dòng giày đá bóng 2020 Nike

Là hãng sản xuất giày lớn nhất thế giới hiện nay. Nike liên tục đưa ra những phát triển mới về mặt công nghệ giày. Các dòng giày lớn của Nike như Mercurial, Tiempo, Phantom…Đại diện lớn nhất của thương hiệu này là Nike Mercurial Superfly CR7. Đôi giày được Ronaldo đại diện và có phiên bản chữ ký của CR7.

Dòng giày đá bóng 2020 Adidas

Hiện tại Adidas đang sản xuất 4 dòng giày đá bóng chính là Adidas X, Adidas Predator, Nemeziz và Adidas Copa. Mỗi dòng giày của Adidas thường sẽ sản xuất nhiều phiên bản và kiểu đinh để phù hợp với từng lối chơi và mặt sân khác nhau. Đại diện nổi bật nhất cho Adidas là cầu thủ của Barca – Lionel Messi.

Dòng giày đá bóng 2020 Hồng Phúc Sport

Giày đá bóng Hồng Phúc Sport là thương hiệu giày Việt Nam đã được đăng ký bảo trợ thương hiệu. Dựa trên đặc điểm sử dụng của người Việt, đồ thể thao do Hồng Phúc sản xuất vượt trội về tính năng. Đôi giày mang lại cảm giác tốt khi thi đấu. Đôi giày êm chân và hỗ trợ khả năng kiểm soát bóng tốt. Đặc biệt với việc đảm bảo chất lượng cao, sản phẩm giày thể thao Hồng Phúc đã và đang phục vụ cho hầu hết các sân cỏ nhân tạo tại Việt Nam.

CÁC LOẠI GIÀY PHỔ BIẾN THEO GIÁ THÀNH

Giày bóng đá trẻ em hiện nay trên thị trường có rất nhiều khác nhau. Có thể phân loại theo xuất xứ, mức giá, thương hiệu… Tuy nhiên việc phân loại theo mức giá sẽ giúp người dùng có thể hiểu một cách đơn giản nhất.

Giày đá bóng chính hãng

Giày chính hãng thường là loại giày có chất lượng rất tốt với mức giá dao động tầm 1tr–3tr VNĐ. Loại giày này được các shop nhập hàng từ nhà sản xuất. Đặc điểm của giày đá bóng chính hãng là độ bền cao (2-3 năm). Giày đá bóng chính hãng thường ít được lựa chọn. Điều này là do giá thành đắt nó lại liên tục được cập nhật các phiên bản mới

Mức giá tham khảo 1-3tr VNĐ

Giày bóng đá hàng Fake

Giày bóng đá hàng fake được thiết kế gần như đôi giày chính hãng chỉ khác về chất liệu. Các nhà máy sản xuất sử dụng vật liệu chế tạo tổng hợp để giảm mức giá cho sản phẩm. Chính vì vậy giày bóng đá fake có nhiều loại có chất lượng rất tốt giá thành phải chăng. Những đôi giày này vẫn đem lại độ ôm và cảm giác bóng chính xác. Hạn chế của nó là về độ bền chỉ khoảng 6 tháng đến 1 năm. Tuy nhiên nó giúp cho người mua có dễ dàng thay đổi mẫu mã the sở thích hoặc mục đích sử dụng

Mức giá tham khảo 380-780.000 VNĐ

Giày đá bóng sản xuất tại Việt Nam

Tại Việt Nam cũng có khá nhiều xưởng có nhận sản xuất giày đá bóng. Do chi phí về nhân công và vận chuyển thấp nên thuận lợi cho người mua về giá thành của san phẩm. Chất lượng của đôi giày ở mức ổn. Độ bền của đôi giày không quá cao, phù hợp cho người sử dụng theo mùa giải.

 Mức giá tham khảo 150-500.000 VNĐ


X