Tổng hợp áo đá bóng Qatar Copa America 2021 sân nhà, sân khách

Giải đấu hàng đầu Nam Mỹ là Copa America đã bị hoãn sang năm 2021 vì Covid-19. Các đội tuyển đều đang chạy đua để chuẩn bị cho năm mới đầy bận rộn. Hồng Phúc Sport sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về mẫu áo đá bóng Qatar Copa America 2021.

Áo đá bóng sân nhà Qatar Copa America

ao-dau-san-nha-Qatar-Copa-America-2020
ao-dau-san-nha-Qatar-Copa-America-2021

Áo đấu sân nhà Qatar 2020 – 2021 vẫn sẽ được Nike thiết kế và sản xuất. Bộ áo đấu này sẽ được Qatar sử dụng khi tham dự Copa America 2021 với tư cách là đội khách mời

Bộ áo đấu mới được thiết kế khá đơn giản với hai màu đỏ tách biệt 2 phần của áo. Đường zig zag kéo dài ở ngực áo chia bộ áo thành 2 nửa với 2 sắc thái đỏ khá nhau. Phần phía trên có màu đỏ “Claret” còn phần dưới có màu đỏ đậm hơn giống với màu của quốc kỳ Qatar. Lối thiết kế này được lấy cảm hứng từ chính lá cờ của Qatar. (Đồ thể thao)

Cổ áo được làm với hình chữ V có nếp gấp có màu đỏ đậm cùng màu với phần bo tay áo. Quần soóc và tất được thiết kế chủ yếu là màu đỏ Claret.

Áo đá bóng sân khách Qatar Copa America

ao-dau-san-khach-Qatar-Copa-America-2020
ao-dau-san-khach-Qatar-Copa-America-2021

Bộ áo đấu sân khách của Qatar cũng được thiết kế rất đơn giản với màu sắc chủ đạo là màu trắng và các chi tiết thiết kế khác đều có màu hạt dẻ.

Ở hai bên áo có những đường zig-zag. Đây là cách thiết kế khá phổ biến của Nike trong năm nay cho các mẫu áo đội tuyển quốc gia. Phần cổ áo được thiết kế hình chữ V đơn giản.

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đá banh Qatar Copa America 2021. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Nguồn: Tin tức sản phẩm bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X