Tổng hợp áo đội tuyển Serbia World Cup 2022 sân nhà, sân khách

Serbia là một trong 6 đội tuyển có hợp đồng thiết kế cùng nhà sản xuất Puma, cả 2 mẫu áo đội tuyển Serbia World Cup 2022 sân nhà và sân khách đã sớm ra mắt, mẫu được lấy nguyên thiết kế từ mẫu năm 2020, có một vài thay đổi trong thiết kế và sử dụng một số hiệu ứng đặc biệt trên nền áo.

Tổng hợp áo đội tuyển Serbia World Cup 2022 sân nhà, sân khách

Áo đội tuyển Serbia World Cup 2022 sân nhà

Thiết kế sân nhà không có nhiều thay đổi so với năm 2020, mẫu áo đấu đẹp có màu đỏ tươi, cổ áo tròn hơi chút cách điệu, viền trắng, các họa tiết chữ E được lấy cảm hứng từ logo đội bóng, in chìm màu trắng trên nền áo, đan xen nhau liên tục để tạo hiệu ứng dày hơn trên nền áo.

ao-doi-tuyen-serbia-world-cup-2022-san-nha
ao-doi-tuyen-serbia-world-cup-2022-san-nha

Biểu tượng trên nền áo bóng đá World Cup 2022 còn được ban HLV giải thích: “Mọi người đều thấy khát khao tuyệt vời và cuộc chiến mà các cầu thủ bóng đá và tuyển thủ Stojković mở đường đến Qatar. Thành công đó là cơ sở để chúng tôi muốn đưa người hâm mộ đến gần hơn với đội tuyển quốc gia, nghĩa là có những biểu tượng Kostić nói về chúng mà người hâm mộ bóng đá sẽ công nhận là thương hiệu của đội tuyển bóng đá quốc gia Serbia.”

Áo đội tuyển Serbia World Cup 2022 sân khách

Mẫu sân khách thì được mô tả như một cách tri ấn nhà khoa học Nikola Tesla, sử dụng ánh huỳnh quang trên nền áo, một phong cách thiết kế vô cùng độc đáo của Puma trong năm nay, áo sẽ có phông màu trắng đặc trưng, viền vai màu đen, cổ áo như mẫu cổ vịt.

ao-doi-tuyen-serbia-world-cup-2022-san-khach
ao-doi-tuyen-serbia-world-cup-2022-san-khach

Mẫu áo đội tuyển Serbia World Cup 2022 đã có mặt tại các chuỗi cửa hàng Puma trên toàn thế giới, cập nhật thêm các mẫu đội tuyển WC 2022 trên website Dothethao.net.vn.

Nguồn: Đồ thể thao

Trả lời

X