Tổng hợp áo đá bóng Australia Copa America 2021 sân nhà, sân khách

Giải đấu hàng đầu Nam Mỹ là Copa America đã bị hoãn sang năm 2021 vì Covid-19. Các đội tuyển đều đang chạy đua để chuẩn bị cho năm mới đầy bận rộn. Hồng Phúc Sport sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về mẫu áo đá bóng Australia Copa America 2021.

Áo đá bóng sân nhà Australia Copa America

ao-dau-san-nha-Australia-Copa-America-2020
ao-dau-san-nha-Australia-Copa-America-2021

Australia là một trong 2 đội bóng khách mời của giải đấu Copa America 2021 ngoài đội chủ nhà World Cup 2022 là Qatar.

Áo đấu sân nhà Nike Australia 2020-2021 có cách thiết kế rất cổ điển. Nó là sự kết hợp của màu vàng và xanh lá cây truyền thống của đội với cổ áo kiểu dáng Polo với hai cúc cổ điển.

Bộ quần áo thi đấu sân nhà mới của Australia 2021 dựa trên mẫu Nike’s NextGen Vaporknit. (Đồ thể thao)

Các đường vân chìm màu vàng nhạt được thiết kế chạy dài ở hai bên vai áo xuống phía dưới

Áo đá bóng sân khách Australia Copa America

ao-dau-san-khach-Australia-Copa-America-2020
ao-dau-san-khach-Australia-Copa-America-2021

Bộ áo đấu sân khách Australia Copa America sẽ có màu xanh lá kết hợp với cổ áo và cổ tay áo màu xanh đậm.

Dựa trên mẫu mới của Nike, áo thi đấu sân khách Nike Australia 2021 có các sọc zig-zag màu vàng ở hai bên thân áo. Chòm sao Southern Cross hiện diện cả trên cổ trong của áo thi đấu sân khách Nike Australia 20-21 cũng như ở mặt trên ngay dưới cổ áo.

Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Nike Pacific, Ashley Reade, cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng ra mắt bộ quần áo bóng đá cho cả Matildas và Socceroos trong những chặng đường quan trọng của họ trước năm 2022 và 2023. Thật tuyệt vời khi thấy các vận động viên trong bộ áo đấu sân nhà cổ điển, thể hiện niềm tự hào của chúng tôi thông qua việc sử dụng màu xanh lá cây và vàng truyền thống. ”

“Chúng ta đang bước vào một giai đoạn quan trọng đối với bóng đá Úc. Bộ áo đấu  này đã thể hiện mối quan hệ đối tác lâu dài của chúng tôi với FFA và các vận động viên, những người đại diện cho đất nước của chúng ta. “

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đá banh Australia Copa America. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Nguồn: Tin tức sản phẩm bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X