Tương lai của Jesse Lingard sẽ được định đoạt trong tháng này

Người đại diện của Jesse Lingard đã tổ chức các cuộc thảo luận ban đầu với Nice về một bản hợp đồng cho mượn. Các cuộc thảo luận chính thức dự kiến sẽ được diễn ra vào tuần tới.

Jesse-Lingard-se-den-Nice-voi-ban-hop-dong-cho-muon
Jesse-Lingard-se-den-Nice-voi-ban-hop-dong-cho-muon

Manchester United vẫn chưa đưa ra quyết định có để Lingard ra đi trong kỳ chuyển nhượng này hay không. Hợp đồng hiện tại của anh có thời hạn đến tận mùa hè năm 2022.

Cầu thủ 27 tuổi được ra sân ngay từ đầu trong trận thắng tại FA Cup của United trước Watford vào chủ nhật tuần trước. Tuy nhiên, anh chưa được ra sân lần nào ở Premier League trong hơn một năm qua.

Các lần ra sân khác duy nhất của Jesse Lingard trong mùa giải này là tại EFL Cup. Anh ra sân trong trận thắng ở vòng ba trước Luton và sau đó được tung vào sân muộn trong chiến thắng ở vòng bốn trước Brighton.

Tháng trước, có thông tin cho rằng câu lạc bộ La Liga là Real Sociedad đã tổ chức các cuộc đàm phán ban đầu về một hợp đồng cho mượn tiền vệ này.

Người đại diện của Lingard cũng đã có cuộc đàm phán với một số câu lạc bộ ở Anh và châu Âu vào mùa hè. Tuy nhiên vẫn không có bản hợp đồng nào được ký kết.

Cầu thủ tốt nghiệp học viện của United đã ghi được bốn bàn thắng sau 40 lần ra sân trên mọi đấu trường vào mùa giải trước. Jesse Lingard cũng không được gọi lên tuyển kể từ khi Anh tham dự Vòng chung kết UEFA Nations League vào tháng 6 năm 2019.

Nguồn: Tin tức bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X