Paul Pogba: “Manchester United vẫn chưa cùng đẳng cấp với Liverpool”

Trước thềm cuộc đụng độ với Liverpool vào chủ nhật tuần này, Paul Pogba đã có một số chia sẻ với báo giới. Tiền vệ này thừa nhận Manchester United không ở cùng đẳng cấp với nhà vô địch Premier League là Liverpool.

Paul-Pogba-chia-se-truoc-tran-gap-Liverpool
Paul-Pogba-chia-se-truoc-tran-gap-Liverpool

Manchester United sẽ đối đầu với Liverpool trong lượt trận tới

Đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer hiện tại đang xếp đầu bảng và đối thủ của họ tới ba điểm. Phong độ gần đây của Quỷ đỏ cũng rất ấn tượng khi thắng 9 trong số 11 trận gần đây nhất.

Mặc dù Paul Pogba nói rằng Manchester United có thể giành được chiếc cúp Premier League đầu tiên kể từ năm 2013. Nhưng tiền vệ người Pháp tin rằng trận đấu vào ngày chủ nhật sẽ là bài kiểm tra khó khăn cho toàn đội.

Paul Pogba cho rằng Manchester United chưa cùng đẳng cấp với Liverpool

Pogba cho biết: “Chúng tôi đã tiến bộ rất nhiều và đang tiếp tục cải thiện nhưng chúng tôi vẫn là một đội hình còn rất trẻ.

“Rõ ràng tôi không thể nói bây giờ chúng tôi ở cùng đẳng cấp với họ. Bởi vì họ đã vô địch Premier League và vẫn đang tiếp tục giành chiến thắng. Khi chúng tôi có thể đánh bại họ sẽ là khi tôi nói rằng chúng tôi ở cùng một trình độ.”

Paul Pogba cũng nới thêm: “Nếu bạn muốn trở thành người giỏi nhất, bạn phải đánh bại những người giỏi nhất. Chúng tôi cần phải đánh bại những nhà vô địch Premier League.

“Chúng tôi biết họ đã chơi tốt như thế nào trong vài năm qua. Chúng tôi biết chất lượng và cách họ thi đấu. Đây luôn là một trận đấu khó khăn.

“Chúng tôi biết trận đấu sẽ khó khăn như thế nào và chúng tôi cần tập trung và cố gắng giữ vững ngôi đầu.

“Tôi nghĩ chúng tôi có thể giành được chức vô địch nếu chúng tôi giữ được sự tập trung của mình. Tuy nhiên, các đội bóng khác đều đang có cơ hội. Chúng tôi vẫn chưa đạt đến kết quả cuối cùng và chặng đường vẫn còn rất xa.”

Nguồn: Tin tức bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X