Arsenal gặp bất lợi khi Kieran Tierney không thể thi đấu

Arsenal đang phải chờ đợi kết quả kiểm tra của Kieran Tierney để xem liệu hậu vệ trái này có thể ra sân trong trận đấu với Newcastle United hay không.

Kieran-Tierney-gap-chan-thuong-co
Kieran-Tierney-gap-chan-thuong-co

Kieran Tierney gặp chấn thương cơ

Cầu thủ 23 tuổi này đã bỏ lỡ trận hòa 0-0 của Pháo thủ tại Premier League với Crystal Palace vì chấn thương cơ. Anh dự kiến ​​sẽ được kiểm tra vào thứ Sáu để phát hiện mức độ chấn thương.

Tierney là một trong những người có màn trình diễn ấn tượng nhất của Arsenal trong sự hồi sinh gần đây của họ.

Tầm quan trọng của Kieran Tierney vs Arsenal

Arteta thừa nhận sau trận hòa khiến Arsenal đứng thứ 11 trên bảng xếp hạng:  “Anh ấy là một mối đe dọa thực sự và cách chúng tôi tấn công bên cánh trái thực sự quan trọng, nhưng anh ấy không ở đây và chúng tôi cần tìm các giải pháp khác”.

“Đây là một thách thức khi bạn đã lập ra chiến thuật cho đội nhưng vài giờ trước khi trận đấu bắt đầu anh ấy lại không thể thi đấu.

“Sự tiến bộ của Kieran trong vài tháng qua thật đáng kinh ngạc và bây giờ là lúc để một cầu thủ khác vào cuộc. Cậu ấy sẽ được chụp MRI vào ngày mai và được kiểm tra kĩ càng.

“Chúng tôi không biết cậu ấy sẽ phải nghỉ trong bao lâu. Chúng tôi có thể sẽ có kết quả sau khi tiến hành các cuộc kiểm tra. Thật thất vọng khi mất Kieran Tierney và hy vọng cậu ấy sẽ sớm trở lại thi đấu. “

Mặc dù khởi đầu sự nghiệp ở Arsenal chậm chạp vì chấn thương, Tierney đã có được một bàn thắng và hai đường kiến ​​tạo trong ba trận đấu gần đây nhất của anh ấy.

Nguồn: Tin tức bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X