Mauricio Pochettino dương tính với Covid-19 chỉ sau 2 tuần ở PSG

HLV Mauricio Pochettino của Paris St Germain có kết quả xét nghiệm dương tính với coronavirus.

Mauricio-Pochettino-duong-tinh-voi-Covid-19
Mauricio-Pochettino-duong-tinh-voi-Covid-19

Cựu huấn luyện viên của Tottenham chỉ mới tiếp quản sân Công viên các Hoàng tử vào ngày 2 tháng 1. Ngày thứ 4 vừa qua, ông đã dẫn dắt câu lạc bộ đến với chức vô địch siêu cúp Pháp sau chiến thắng 2-1 trước Marseille.

Tuy nhiên, HLV 48 tuổi sẽ phải thực hiện tự cách ly và dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ hai trận đấu tiếp theo của câu lạc bộ tại Ligue 1 với Angers và Montpellier.

Theo thông báo mới nhất của CLB: “Huấn luyện viên của PSG, Mauricio Pochettino được xác nhận dương tính trong bài kiểm tra Sars-Cov2 PCR.

“Do đó, anh ấy sẽ phải thực hiện cách ly và tuân theo quy trình chăm sóc sức khỏe phù hợp. Các trợ lý của anh ấy là Jesus Perez và Miguel D’Agostino sẽ tiếp quản từ ngày mai cho trận đấu với Angers.”

Chiến thắng trước đối thủ Marseille vào giữa tuần đã giúp ​​Pochettino giành được danh hiệu lớn đầu tiên trong sự nghiệp huấn luyện của mình sau thời gian ở Espanyol, Southampton và Tottenham trong suốt một thập kỷ qua.

PSG đã thiếu vắng rất nhiều cầu thủ trong trận đấu với Marseille sau khi có xét nghiệm dương tính với COVID-19. Trong lễ ăn mừng danh hiệu, Pochettino đã không tuân thủ các quy định về việc đeo khẩu trang.

Nguồn: Tin tức bóng đá 

Trả lời

Call Now Button
X