Mesut Ozil cần phải ra đi để tìm kiếm cơ hội thi đấu

Mesut Ozil sẵn sàng bỏ qua một số tiền lớn để đảm bảo rời khỏi Arsenal trong kỳ chuyển nhượng này để có thể tiếp tục sự nghiệp bóng đá của mình ở nơi khác.

fenerbahce-la-ben-do-moi-cua-Mesut-Ozil
fenerbahce-la-ben-do-moi-cua-Mesut-Ozil

Mesut Ozil đã sẵn sàng để rời Arsenal

Ozil dự kiến ​​sẽ kiếm được khoảng 7 triệu bảng từ bây giờ đến khi kết thúc hợp đồng vào tháng 6. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán đang diễn ra giữa câu lạc bộ và người đại diện của anh về việc chấm dứt hợp đồng sớm.

Nếu không tìm được thỏa hiệp, cựu tuyển thủ Đức 32 tuổi sẽ ở lại Arsenal trong 5 tháng cuối cùng của hợp đồng và tiếp tục tập luyện với đội một như anh đã làm cho đến nay.

Ozil đã nói gì về tương lai của mình?

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, tiền vệ này đã tuyên bố ý định ở lại Arsenal cho đến hết thời hạn của hợp đồng. Anh giải thích rằng đó là vì anh ấy vẫn muốn thi đấu cho Arsenal và tin rằng điều đó sẽ xảy ra.

Điều gì đã xảy ra với anh?

Mesut Ozil đã bị loại khỏi đội hình Premier League và Europa League của họ trong nửa đầu mùa giải. Anh đã không được thông báo cho đến ngay trước khi kết thúc thời gian chuyển nhượng vào ngày 5/10. Và đó là khoảng thời gian quá ngắn để anh có thể tìm được bến đỗ mới cho bản thân.

Không có bất kỳ thông tin nào về việc Ozil sẽ được đăng ký vào nửa sau của mùa giải. Đây là thời điểm thích hợp nhất để anh có thể rời khỏi Sân vận động Emirates với điều kiện một thỏa thuận có thể được ký kết.

Bến đỗ mới của Mesut Ozil?

Các cuộc đàm phán đang diễn ra với Fenerbahce và DC United về việc nhà vô địch World Cup 2014 gia nhập với tư cách cầu thủ tự do. Fenerbahce sẽ là lựa chọn duy nhất hiện tại nếu Ozil quyết định chia tay Arsenal trong tháng này.

Arsenal sẵn sàng cho sự ra đi của Mesut Ozil?

Ozil đã trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử của họ khi anh ấy ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm rưỡi vào năm 2018, trị giá khoảng 350.000 bảng một tuần.

Nhưng kể từ sau khi kết thúc triều đại HLV Arsene Wenger, Ozil ngày càng ít được ra sân, ban đầu là dưới thời Unai Emery và sau đó là Mikel Arteta.

Anh đã không được thi đấu kể từ ngày 7/3/2020. Với ưu tiên chính của Arsenal ở thời điểm hiện tại là có thể thu gọn đội hình nên mong muốn rõ ràng của họ là để Ozil ra đi.

Nguồn: Tin tức bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X