Sergio Ramos sẽ chuyển sang Pháp thi đấu cho PSG?

Mauricio Pochettino đã mở rộng cánh cửa để Sergio Ramos chuyển đến Paris Saint-Germain từ Real Madrid.

Sergio-Ramos-tu-choi-gia-han-voi-Real-Madrid
Sergio-Ramos-tu-choi-gia-han-voi-Real-Madrid

Hợp đồng của hậu vệ người Tây Ban Nha với Real Madrid sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và vẫn chưa có dấu hiệu về một thỏa thuận mới sẽ được thực hiện. Pochettino khẳng định cầu thủ 34 tuổi sẽ tìm thấy một “câu lạc bộ tuyệt vời” ở Paris với “giấc mơ” vô địch Champions League.

Pochettino chia sẻ: “Sau một tháng ở PSG, tôi đang tìm kiếm những cầu thủ có khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Những cầu thủ vĩ đại có thể thi đấu và thích nghi với các chiến thuật và nền văn hóa khác nhau”.

“Chiến thuật của PSG vẫn như vậy trong nhiều năm, chúng tôi sẽ xem xét các cơ hội trên thị trường chuyển nhượng và mang về những cầu thủ để cải thiện những gì chúng tôi có.

“Ở đây, Sergio Ramos sẽ tìm thấy một câu lạc bộ tuyệt vời với nỗi ám ảnh phải luôn giành chiến thắng. PSG là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới.

 “Không có gì khác quan trọng ở đây ngoại trừ chiến thắng. Vô địch Champions League đã là một giấc mơ trong 50 năm; chúng tôi chưa bao giờ giành được nó. Ngay cả khi tôi còn là một cầu thủ, đó là một nỗi ám ảnh.

“Đó là mục tiêu của CLB, chúng tôi không thể chỉ nghĩ về việc thi đấu tốt ở Champions League. Chúng tôi đang nói về việc giành được chức vô địch. Chúng tôi đã từng thất bại trận chung kết trước Tottenham, nên ước mơ của chúng tôi là có cơ hội chơi lại một trận chung kết”.

Nguồn: Tin tức bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X