Barcelona sẽ kiện El Mundo vì công bố bản hợp đồng của Messi

Barcelona đã phủ nhận việc làm rò rỉ thông tin chi tiết về hợp đồng của Messi. Theo đó, bản hợp đồng được cho là có giá trị lên tới 555 triệu euro (492 triệu bảng) trong 4 mùa giải. Messi đe dọa sẽ kiện tờ báo chịu trách nhiệm về việc cho xuất bản thông tin này.

Barcelona-phu-nhan-tiet-lo-thong-tin-ve-hop-dong-cua-Messi
Barcelona-phu-nhan-tiet-lo-thong-tin-ve-hop-dong-cua-Messi

Thông tin bản hợp đồng của Messi bị lộ

Tờ El Mundo của Tây Ban Nha cho biết họ đã có quyền truy cập vào tài liệu mà Messi ký với câu lạc bộ Xứ Catalan vào năm 2017. Nó bao gồm mức lương cố định và các khoản phụ có thể đạt đến gần 138 triệu euro (122 triệu bảng) mỗi mùa. Ấn phẩm này cũng tuyên bố đây là hợp đồng đắt nhất từng được trả cho một vận động viên.

CLB Barcelona cho biết họ sẽ ủng hộ Messi và có hành động chống lại tờ báo này.

“Theo thông tin được công bố trên tờ báo El Mundo liên quan đến hợp đồng chuyên nghiệp được ký giữa FC Barcelona và cầu thủ Lionel Messi, đó là tài liệu riêng tư được điều chỉnh bởi nguyên tắc bảo mật.

“FC Barcelona từ chối mọi trách nhiệm về việc xuất bản tài liệu về bản hợp đồng của Messi và sẽ thực hiện các hành động pháp lý thích hợp đối với tờ báo El Mundo. Họ sẽ phải chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại nào có thể gây ra do việc xuất bản bài viết này.

” Barcelona bày tỏ sự ủng hộ tuyệt đối dành cho Lionel Messi. Đặc biệt là khi đối mặt với bất kỳ nỗ lực nào nhằm làm mất uy tín hình ảnh của anh và làm tổn hại mối quan hệ của anh với CLB. Đây là nơi anh đã thi đấu để trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và trong lịch sử bóng đá.”

Barcelona rơi vào thế khó vì Covid-19

Tài chính của Barcelona đã bị thắt chặt sau cuộc khủng hoảng do coronavirus gây ra. Vào tháng 12, chủ tịch tạm quyền Carlos Tusquets thông báo câu lạc bộ sẽ phải bán Messi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. La Liga đang thiết lập giới hạn lương cho các CLB và việc này sẽ giúp ích rất nhiều.

Messi là tay săn bàn hàng đầu mọi thời đại của câu lạc bộ. Chắc chắn không ai muốn anh rời khỏi CLB. Hợp đồng của Messi với Barcelona sẽ kết thúc vào mùa hè năm nay. Trước đó, vào cuối mùa giải năm ngoái, anh đã yêu cầu kích hoạt một điều khoản trong hợp đồng để anh có thể ra đi tự do.

Tuy nhiên, cầu thủ người Argentina miễn cưỡng quyết định ở lại sau khi cựu chủ tịch Bartomeu khẳng định điều khoản giải phóng của cầu thủ 33 tuổi là 700 triệu euro.

Nguồn: Tin tức bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X