Bổ sung thêm 2 trung vệ trong kế hoạch chuyển nhượng Liverpool

Liverpool đang nỗ lực hướng tới việc ký hợp đồng với hai trung vệ trước khi kết thúc thời gian chuyển nhượng. Hai mục tiêu lúc này là Ben Davies của Preston sẽ đi khám bệnh sức khỏe vào hôm nay. Cầu thủ thứ 2 là Duje Caleta-Car của Marseille đang trong quá trình thương lượng.

Duje-Caleta-Car-nam-trong-ke-hoach-chuyen-nhuong-Liverpool
Duje-Caleta-Car-nam-trong-ke-hoach-chuyen-nhuong-Liverpool

Duje Caleta-Car nằm trong kế hoạch chuyển nhượng Liverpool

Duje Caleta-Car đã là một phần trong kế hoạch dài hạn của câu lạc bộ cho vị trí này. Anh có khả năng phòng ngự với không gian rất rộng đi kèm là khả năng tấn công tuyệt vời giống với lối chơi của Virgil van Dijk.

Cầu thủ 24 tuổi là cốt lõi trong kế hoạch của HLV Andre Villas-Boas trong một lối chơi giống với lối chơi mà các nhà vô địch Premier League đang áp dụng.

Marseille muốn tìm một cầu thủ có thể thay thế cho trung vệ này trước khi anh ra đi, nhưng điều này đang khá khó khăn ở giai đoạn cuối của kỳ chuyển nhượng.

Các bài báo ở Pháp cho biết Caleta-Car đã đến sân bay Mairgnane vào Chủ nhật để đến Liverpool hoàn tất việc chuyển nhượng nhưng anh vẫn chưa được câu lạc bộ Ligue 1 bật đèn xanh.

Việc Marseille tìm ra phương án để thương vụ tiến triển là khó nhưng không phải là không thể.

Duje Caleta-Car đã suýt gia nhập West Ham trong một hợp đồng trị giá 22 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái.

Cuộc chạy đua chuyển nhượng Liverpool

Thương vụ chuyển nhượng 2 triệu bảng của Davies sẽ được hoàn tất trước thời hạn với khoản thanh toán ban đầu là 500.000 bảng. Ngoài ra trung vệ 19 tuổi người Hà Lan Sepp van den Berg sẽ được chuyển nhượng dưới dạng cho mượn.

Liverpool cũng đã xem xét Shkodran Mustafi của Arsenal. Cầu thủ 28 tuổi sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để giảm bớt cuộc khủng hoảng chấn thương của họ khi Van Dijk, Joe Gomez và Joel Matip đều phải ngồi ngoài trong khi Fabinho đang cố gắng để lấy lại thể lực.

Còn một số cầu thủ tiềm năng khác như Ozan Kabak từ Schalke. Tuy nhiên đều sẽ rất khó khăn bởi thời gian có hạn để đạt được thỏa thuận và cho phép câu lạc bộ bán có cơ hội tìm người thay thế.

Nguồn: Tin tức bóng đá 

Trả lời

Call Now Button
X