TOP 10 cầu thủ việt nam giàu nhất hiện nay 2021 [SPORT]

Nhiều Fan hâm mộ cảm thấy hiếu kỳ với thu nhập của các cầu thủ bóng đá Việt Nam, so với các siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới hiện tại như Messi, Ronaldo, Neymar,… Có cao không? Và cầu thủ Việt Nam nào giàu nhất hiện nay [2021].

cau-thu-viet-nam-nao-giau-nhat-hien-nay
cau-thu-viet-nam-nao-giau-nhat-hien-nay

TOP cầu thủ việt nam nào giàu nhất hiện nay

10. Nguyễn Tiến Linh

Là tiền đạo số 1 hiện tại của Becamex Bình Dương, Tiến Linh có mức lương xấp xỉ khoảng 20 triệu đồng/ 1 tháng. Ngoài ra sau mỗi trận thắng số tiền thưởng từ các nhà tài trợ cũng vô cùng lớn; Năm 2020 Tiến Linh cũng nhận được nhiều lời đề nghị đóng quảng cáo cho các nhãn hàng.

9. Nguyễn Văn Toàn

Văn Toàn có mức lương chỉ ngang với Tiến Linh, năm 2020 anh tham gia đóng quảng cáo cho các gian thương mại điện tử, các thương hiệu bóng đá đem về một nguồn thu ổn định.

8. Lương Xuân Trường

Xuân Trường vẫn là một cái tên HOT dù rằng thời điểm hiện tại không quá nổi bật như cách đây 2 năm, nguồn thu chính của Xuân Trường đến từ việc là đại diện thương hiệu cho các nhãn hàng nổi tiếng.

7. Đoàn Văn Hậu

Mức lương khi thi đấu tại Heerenveen là 510 triệu một con số kỷ lục với một cầu thủ bóng đá Việt Nam, tuy nhiên sau khi về nước thì mức lương của Văn Hậu chưa được công bố.

6. Nguyễn Công Phượng

Công Phượng có mức lương khoảng 22.000 Euro khi còn thi đấu tại Bỉ, vào khoảng xấp xỉ 600 triệu vnđ. Mức lương hiện tại được dự đoán vào khoảng 120tr khi thi đấu tại TP.HCM. Ngoài ra các bản hợp đồng quảng cáo cũng mang về nguồn thu lớn cho tiền đạo này

4. Đặng Văn Lâm

Thủ thành số 1 Việt Nam đang chơi cho CLB Muangthong United, CLB Thái Lan trả cho Văn Lâm mức lương 11.200 USD mỗi tháng.

3. Nguyễn Quang Hải

Khác với tưởng tượng, mức lương của Q.Hải tại clb Hà Nội là 40tr/ tháng, 1 mức lương bằng với trưởng phòng hành chính. Tuy nhiên nguồn thu chính của tiền đạo này đến từ các hợp đồng quảng cáo, hiện nay tại Việt Nam, Quang Hải là cầu thủ có nguồn thu từ quảng cáo lớn nhất.

2. Lê Công Vinh

Là cầu thủ thành công nhất sau khi xuất ngoại của bóng đá Việt Nam, sau 3 vụ chuyển nhượng từ CLB Hà Nội T&T, CLB bóng đá Hà Nội và Bình Dương. Tiền đạo này thu về đến 30 tỷ đồng.

Từng là cầu thủ xuất sắc nhất bóng đá Việt Nam, Công Vinh nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo từ Nike, Audi, Milo,…

1. Nguyễn Anh Đức

Anh Đức là một ngoại lệ duy nhất trong làng túc cầu Việt, khi khối tài sản của cầu thủ này không đến từ các hợp đồng quảng cáo, mà nó đến từ cơ sở làm ăn của cầu thủ này. Chuỗi cửa hàng đồ thể thao Anh Đức gần như là thương hiệu thể thao lớn nhất tại Bình Dương. Ước tính thu về hàng tỷ đồng mỗi năm cho tiền đạo này.

Bảng xếp hạng chỉ mang tính chất tham khảo, vì tại Việt Nam mức lương thưởng của cầu thủ gần như không được công bố chính thức. Năm Tân Sửu 2021, Hồng Phúc Sport cung chúc quý khách hàng một năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vương.

Chúc mừng năm mới!

Trả lời

Call Now Button
X