Tổng hợp áo đá bóng Colombia Copa America 2021 sân nhà, sân khách

Giải đấu hàng đầu Nam Mỹ là Copa America đã bị hoãn sang năm 2021 vì Covid-19. Các đội tuyển đều đang chạy đua để chuẩn bị cho năm mới đầy bận rộn. Hồng Phúc Sport sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về mẫu áo đá bóng Colombia Copa America 2021.

Áo đá bóng sân nhà Colombia Copa America

ao-dau-san-nha-Colombia-2021-2022
ao-dau-san-nha-Colombia-Copa-America-2021

Áo đấu sân nhà của Adidas Colombia 2020 được thiết kế khá đơn giản. Bộ áo đấu này vẫn sẽ có màu vàng với các chi tiết logo và sọc Adidas màu đỏ ở trên vai. Sau gáy áo có in hình bản đồ của Colombia.

Adidas sử dụng cổ áo tròn bao quanh là viền màu xanh nước biển và màu đỏ. Phần bo tay áo sẽ được thiết kế mang đúng bản sắc của Colombia với 3 màu vàng – xanh – đỏ của màu cờ Colombia.

Quần sóc màu xanh và tất màu đỏ là 2 chi tiết cuối cùng của bộ áo đấu này.

Áo đá bóng sân khách Colombia Copa America

ao-dau-san-khach-Colombia-2021-2022
ao-dau-san-khach-Colombia-Copa-America-2021

Áo thi đấu sân khách của Colombia Copa America 2021 có màu xanh lam đậm với các chi tiết thiết kế giống như các mảng màu được in chìm.

Giống với chiếc áo sân nhà, phần bo tay áo của áo đấu sân khách Colombia 2020-2021 mới có màu sắc của quốc kỳ Colombia. Nó tạo điểm nhấn cho bộ áo trên nền màu xanh lam. Logo Adidas và 3 sọc trên vai áo sẽ có màu vàng.

Quần short có màu vàng giống với mẫu áo bóng đá Colombia năm 2019 với logo màu đen và ba sọc dọc chạy trên quần. Tổng quan mẫu áo giải đấu Copa America 2021 sẽ có nhiều sự khác biệt so với năm ngoái khi áo và quần sẽ không cùng một màu.

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đá banh Colombia Copa America 2021. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Nguồn: Tin tức sản phẩm bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X