Tổng hợp áo đá bóng Argentina Copa America 2021 sân nhà, sân khách

Giải đấu hàng đầu Nam Mỹ là Copa America đã bị hoãn sang năm 2021 vì đại dịch Covid-19. Các đội tuyển đều đang chạy đua để chuẩn bị cho năm mới đầy bận rộn. Hồng Phúc Sport sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về mẫu áo đá bóng Argentina Copa America 2021.

Áo đá bóng sân nhà Argentina Copa America

ao-dau-san-nha-Argentina-2021-2022
ao-dau-san-nha-Argentina-2021-2022

Những hình ảnh đầy đủ đầu tiên về bộ áo đấu sân nhà mới của Argentina năm 2021 đã xuất hiện. Đây sẽ là áo đấu sân nhà của Argentina cho vòng loại World Cup 2022 cũng như tại vòng chung kết Copa America vào mùa hè năm nay.

Áo thi đấu sân nhà của Adidas Argentina Copa America 2021 có cổ áo tròn màu trắng đơn giản trong khi 3 sọc xuất hiện trên vai có màu xanh da trời trên nền trắng.

Các sọc trên áo đấu sân nhà của Adidas Argentina 2020 khá lạ mắt. Chúng có họa tiết khá phức tạp với các mảng màu xanh nhạt, xanh đậm và trắng xen kẽ. (Đồ thể thao)

Quần đùi sẽ được thiết kế với màu đen và 3 sọc màu xanh da trời ở hai bên hông quần.

Áo đá bóng sân khách Argentina Copa America

ao-dau-san-khach-Argentina-2021-2022
ao-dau-san-khach-Argentina-2021-2022

Dựa trên mẫu Condivo 20, áo bóng đá sân khách Copa America 2021 của Argentina chủ yếu họa tiết tối đặc trưng ở mặt trước của mẫu áo đấu Argentina sân khách.

Cả logo Adidas và biểu tượng 3 sọc đặc trưng trên vai của áo đấu sân khách Argentina Copa America 2021, đều có màu xanh da trời. Phần bo tay áo được thiết kế với màu xanh da trời và màu trắng ở giữa giống màu cờ của Argentina.

Với những nét cắt tinh tế với màu xanh da trời nổi bật trên lá quốc kỳ của xứ sở tango, cho thấy mẫu áo sân khách năm nay vẫn mang bản sắc quốc gia không kém so với mẫu sân nhà.

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đá banh Argentina Copa America 2021. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Nguồn: Tin tức sản phẩm bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X