Tổng hợp áo đá bóng Paraguay Copa America 2021 sân nhà, sân khách

Giải đấu hàng đầu Nam Mỹ là Copa America đã bị hoãn sang năm 2021 vì Covid-19. Các đội tuyển đều đang chạy đua để chuẩn bị cho năm mới đầy bận rộn. Hồng Phúc Sport sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về mẫu áo đá bóng Paraguay Copa America 2021.

Áo đá bóng sân nhà Paraguay Copa America

ao-dau-san-nha-Paraguay-Copa-America-2020
ao-dau-san-nha-Paraguay-Copa-America-2021

Bộ áo bóng đá của Paraguay Copa America 2021 đánh dấu sự trở lại của Puma với tư cách là nhà cung cấp bộ quần áo bóng đá thay thế cho Adidas. Liên đoàn bóng đá Paraguay đã công bố hợp đồng áo đấu với Puma vào ngày 1 tháng 5 năm 2020

Áo đấu sân nhà của Puma Paraguay Copa America có sọc đỏ và trắng truyền thống của đội tuyển. Mặt lưng của chiếc áo được thiết kế hoàn toàn với màu đỏ.

Bộ áo đấu này có họa tiết thiết kế dựa trên vải Nandutí (mạng nhện). Đây là nghệ thuật dân gian nổi tiếng và phổ biến nhất của Paraguay.

Cổ áo hình chữ V, có một dải màu xanh được thiết kế với 2 dòng chữ. Phía trước là cụm từ “Ndaipóri Khyhjé” có nghĩa là “không sợ hãi”. Trong khi đó, ở mặt đằng sau là cụm từ “Garra Guaraní”. Cả 2 dòng chữ trên đều được thiết kế với màu vàng.

Áo đá bóng sân khách Paraguay Copa America

ao-dau-san-khach-Paraguay-Copa-America-2020
ao-dau-san-khach-Paraguay-Copa-America-2021

Áo đấu sân khách của Puma Paraguay Copa America 2021 có màu trắng và ba sọc chéo với màu của quốc kỳ Paraguay ở trên cùng bên trái.

Áo được thiết kế với cổ tròn và cũng có 2 dòng chữ giống như trên áo đấu sân nhà là “Ndaipóri Khyhjé” ở mặt trước và “Garra Guaraní” ở mặt sau. Trên bộ áo sân khách thì 2 dòng chữ sẽ được làm với màu đỏ truyền thống của đội tuyển.

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đá banh Paraguay Copa America 2021. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Nguồn: Tin tức sản phẩm bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X