Tổng hợp áo đá bóng Brazil Copa America 2021 sân nhà, sân khách

Giải đấu hàng đầu Nam Mỹ là Copa America đã bị hoãn sang năm 2021 vì Covid-19. Các đội tuyển đều đang chạy đua để chuẩn bị cho năm mới đầy bận rộn. Hồng Phúc Sport sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về mẫu áo đá bóng Brazil Copa America 2021.

Áo đá bóng sân nhà Brazil Copa America

ao-dau-san-nha-Brazil-copa-America-2020
ao-dau-san-nha-Brazil-copa-America-2021

Áo đấu sân nhà của Brazil Copa America 2020 vẫn sẽ có màu chủ đạo là màu vàng, kết hợp với màu xanh lá cây. Kỷ niệm 50 năm ngày vô địch World Cup 1970, thiết kế của bộ áo đấu sân nhà Nike Brazil 2020 được lấy cảm hứng từ bộ đồ được mặc trong kỳ World Cup nửa thế kỷ trước.

Mặc dù nó dựa trên mẫu mới của Nike nhưng áo đấu sân nhà của Brazil Copa America 2021 sẽ không có sọc zig-zag ở hai bên áo. Thay vào đó, cổ áo và cổ tay áo của áo có màu xanh lá cây với hình ảnh kim cương lấy cảm hứng từ quốc kỳ Brazil. (Đồ thể thao)

Phần cổ áo bên trong của bộ áo đấu sân nhà Brazil 2020 có họa tiết số ’70’. Đây cũng là chi tiết nhằm kỷ niệm kỳ World Cup 1970.

Áo đá bóng sân khách Brazil Copa America

ao-dau-san-khach-Brazil-copa-America-2020
ao-dau-san-khach-Brazil-copa-America-2021

Áo đấu sân khách của Brazil Copa America 2021 cũng được lấy cảm hứng từ quốc kỳ của Brazil. Các chi tiết hình kim cương được thiết kế tinh tế ở mặt trước của áo đấu.

Mặc dù đã có một kỳ Copa America 2019 rất thành công với bộ áo sân khách màu trắng nhưng lần này Brazil sẽ quay trở lại với màu xanh lam quen thộc. Màu xanh của áo đấu được thiết kế đặc biệt nhạt dần từ cổ áo xuống dưới.

Logo mới được công bố sẽ xuất hiện lần đầu trên bộ quần áo bóng đá Nike Brazil 2020.

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đá banh Brazil Copa America 2021. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Nguồn: Tin tức sản phẩm bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X