Tổng hợp áo đá bóng Bolivia Copa America 2021 sân nhà, sân khách

Giải đấu hàng đầu Nam Mỹ là Copa America đã bị hoãn sang năm 2021 vì Covid-19. Các đội tuyển đều đang chạy đua để chuẩn bị cho năm mới đầy bận rộn. Hồng Phúc Sport sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về mẫu áo đá bóng Bolivia Copa America 2021.

Áo đá bóng sân nhà Bolivia Copa America

ao-dau-san-nha-Bolivia-copa-America-2021-1
ao-dau-san-nha-Bolivia-copa-America-2021-1

Bộ áo đấu sân nhà của Bolivia Copa America 2021 sử dụng màu xanh lá cây truyền thống của đội. Mặt trước của áo đấu có các có các mảng tạo hình ô vuông . Phần tay áo và thân áo sẽ có 2 màu xanh khác biệt khá rõ rệt với màu nhạt dầm được sử dụng cho tay áo. (Đồ thể thao)

Cổ áo hình chữ V được thiết kế ôm sát với cơ thể người mặc. Logo của Marathon sẽ được in màu trắng ở bên ngực phải và bên trái là logo của tuyển Bolivia.

Áo đá bóng sân khách Bolivia Copa America

ao-dau-san-khach-Bolivia-copa-America-2021-1
ao-dau-san-khach-Bolivia-copa-America-2021-1

Bộ áo đấu sân khách Bolivia Copa America 2021 sẽ sử dụng màu sắc chủ đạo là màu đỏ. Điểm đặc biệt dễ nhận thấy nhất là các chi tiết thiết kế hình sóng đan xen đẹp mắt ở mặt trước của áo đấu.

Các logo của nhà tài trợ và đội tuyển Bolivia sẽ có màu trắng.

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đá banh Bolivia Copa America 2021. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Nguồn: Tin tức sản phẩm bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X