Sergio Ramos và Lucas Vazquez từ chối gian hạn hợp đồng với Real Madrid

Zinedine Zidane đã nói rằng ông muốn Sergio Ramos, Luka Modric và Lucas Vazquez gia hạn hợp đồng với Real Madrid sau ngày 30/6. Mặc dù đã đạt được thỏa thuận với cầu thủ người Croatia nhưng vẫn chưa có thỏa thuận mới nào với 2 cầu thủ người Tây Ban Nha.

Sergio Ramos từ chối đề nghị gia hạn của Real Madrid

Sergio-Ramos-tu-choi-gia-han-voi-Real-Madrid
Sergio-Ramos-tu-choi-gia-han-voi-Real-Madrid

Trong vấn đề gia hạn hợp đồng của Ramos thì thời gian gia hạn là vấn đề dược quan tâm nhiều nhất. Cầu thủ 34 tuổi nhận được lời đề nghị gia hạn hợp đồng thêm một năm với mức lương gần như không thay đổi.

Bản hợp đồng của Ramos là vấn đề đang nhận được rất nhiều sự chú ý. Các cuộc nói chuyện giữa anh và CLB vào ngày 1/1 được cho là có kết quả khá tốt nhưng mọi thứ dường như đã thay đổi trong vài ngày qua. Bây giờ, Ramos đã từ chối lời đề nghị gia hạn một năm mà Real Madrid đưa ra.

Đội bóng hoàng gia đành phải chấp nhận điều này và thừa nhận rằng đội trưởng của họ sẽ có thể tự do đàm phán với các đội khác. Real chỉ có thể kí hợp đồng với Sergio Ramos theo từng năm, vì đây là chính sách đối với những cầu thủ trên 30 tuổi.

Lucas Vazquez yêu cầu mức lương cao hơn ở Real Madrid

Lucas-Vazquez-yeu-cau-muc-luong-cao-hon
Lucas-Vazquez-yeu-cau-muc-luong-cao-hon

Trong khi đó, Lucas Vazquez tin rằng anh xứng đáng nhận được mức lương cao hơn những gì anh đang được trả. Anh đã từ chối lời đề nghị và giống như Ramos, anh có thể đàm phán với các đội bóng khác. Nếu đánh mất Vazquez thì đây sẽ là một tổn thất lớn đối với Zidane. Đặc biệt là với những màn trình diễn mà anh ấy đã thể hiện gần đây.

Thu nhập trong bóng đá ngày càng giảm do đại dịch COVID-19 đã dẫn đến một loạt các biện pháp được áp dụng. Trong đó, bao gồm việc không ký hợp đồng, cắt giảm lương, giảm chi phí và các chính sách thắt lưng buộc bụng.

Nguồn: Tin tức bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X