David Alaba đàm phán để chuyển đến Real Madrid

Real Madrid đang dẫn đầu cuộc đua cho chữ ký của hậu vệ David Alaba từ Bayern Munich. Anh sẽ hết hợp đồng vào mùa hè và có thể chuyển sang chuyển nhượng tự do.

David-Alaba-ket-thuc-12-nam-gan-bo-voi-Bayern
David-Alaba-ket-thuc-12-nam-gan-bo-voi-Bayern

Cầu thủ 28 tuổi người Áo muốn rời Bayern vào mùa hè này sau 12 năm gắn bó với câu lạc bộ nước Đức. Đặc biệt, với sự không chắc chắn về tương lai của Sergio Ramos, Real Madrid đã đưa ra lời đề nghị với người đại diện của Alaba.

Câu lạc bộ Tây Ban Nha đã đề nghị một bản hợp đồng dài hạn cho Alaba. Theo một số nguồn tin thì bản hợp đồng này có thể kéo dài bốn hoặc năm năm với hy vọng sẽ thuyết phục được cầu thủ này ký hợp đồng khi rất nhiều các câu lạc bộ hàng đầu khác cũng quan tâm đến anh.

Liverpool cũng muốn ký hợp đồng với Alaba vào mùa hè tới và đang nỗ lực hết sức để điều đó xảy ra. Họ cũng đã liên hệ với người đại diện của anh nhưng David Alaba mong muốn được thi đấu cho Real từ lâu.

Hiện tại, không có dấu hiệu nào cho thấy một thương vụ chuyển nhượng sẽ diễn ra vào tháng Giêng khi mà Alaba muốn hoàn thành hợp đồng với Bayern. Anh gia nhập câu lạc bộ Bundesliga vào năm 2008 và đã giành được 9 chức vô địch và hai Champions League trong thời gian thi đấu cho Bayern.

Nguồn: Tin tức bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X