Quả bóng đá Nike Merlin Copa America 2020 màu trắng

Copa America 2020 sẽ diễn ra tại Argentina và Colombia vào mùa hè tới. Trong buổi lễ bốc thăm đêm qua, quả bóng đá copa america 2020 đã được công bố.

Quả bóng Nike Merlin Copa America 2020 màu trắng
Quả bóng Nike Merlin Copa America 2020 màu trắng

Quả bóng đá chính thức Nike Copa America 2020

Dưới đây là quả bóng đá Nile Copa America mới vô cùng bắt mắt.

Quả bóng Nike Merlin Copa America 2020 màu trắng
Quả bóng Nike Merlin Copa America 2020 màu trắng

Thay thế mẫu bóng Rabisco năm ngoái, quả bóng Copa America, quả bóng Copa America mới đã được phát hành với khẩu hiệu “Lấy cảm hứng từ những nhà vô địch, được làm cho những nhà vô địch.” Không có tên chính thức gắn liền với nó trong khoảng thời gian này. Dựa trên mẫu Nike Merlin, quả bóng đá Copa America 2020 mới có màu trắng chủ yếu với logo Nike màu đỏ lớn, họa tiết chấm đen cũng như các đường kẻ đầy màu sắc để đại diện cho hai nước chủ nhà. 

Nike Rabisco Copa America 2019
Nike Rabisco Copa America 2019

Mẫu bóng Nike Rabisco Copa America 2019 có màu sắc tối hơn do các đường vân đen và xanh kết hợp. Năm nay để hòa cùng không khí sôi nổi 2020 với sự tổ chức của 2 đất nước chủ nhà, quả bóng mới sẽ là một phần thúc đẩy truyền thống bóng đá khu vực này.

Dưới đây là danh sách đội bóng 2 nhóm A và B bao gồm:

Bảng A: Argentina, Úc, Bolivia, Uruguay, Chile và Paraguay.

Bảng: Colombia, Brazil, Qatar, Venezuela, Ecuador và Peru.

Copa America 2020 đã bắt đầu khởi tranh với sự tham gia cạnh tranh của nhiều đội bóng mạnh, đây được coi là sự kiện lớn nhất năm nay cùng với Euro 2020.

Hồng Phúc Sport: Chuyên cung cấp, bán sỉ, bán lẻ các mặt hàng thể thao: Đồ Đá Banh, Áo đá bóng, Áo Câu Lạc BộÁo Tuyển Quốc GiaÁo Đấu Không Logo, Áo đấu đẹp 2020, Áo Đá Banh Trẻ Em, Áo Euro 2020, Áo khoác bóng đá, Đồ thể thao, Giày Thể Thaoin áo đá banh, giày đá bóng, Đồ Bóng Rổ, Đồ bóng chuyền, Đồ Cầu LôngĐồ Tennis, Đồ tập Gym, Phụ Kiện bóng đá, Font số áo bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X