Premier League tiếp tục diễn ra theo đúng lịch trình bất chấp dịch bệnh

Premier League cho biết họ không có kế hoạch tạm dừng mùa giải mặc dù có sự gia tăng các ca dương tính với corona virus.

Premier League sẽ không bị tạm hoãn

Premier-League-van-se-dien-ra-theo-ke-hoach
Premier-League-van-se-dien-ra-theo-ke-hoach

Trong đợt xét nghiệm mới nhất vào thứ 3 vừa qua, 18 trường hợp có kết quả dương tính với virus.

Với việc xuất hiện các ca dương tính mới tại Fulham đã khiến trận đấu tại Premier League của họ với Tottenham pharui bị tạm hoãn.

Huấn luyện viên của West Brom, Sam Allardyce đã kêu gọi tạm hoãn các giải đấu nhưng Premier League cho biết họ chưa hề thảo luận về việc tạm dừng mùa giải.

“Liên đoàn vẫn tin tưởng vào các phương pháp phòng chống Covid-19 nên các trận đấu vẫn sẽ được diễn ra theo lịch trình. Các phương pháp này sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ chính phủ”.

“Với việc ưu tiên sức khỏe của các cầu thủ và nhân viên, liên đoàn cũng hoàn toàn ủng hộ các câu lạc bộ thực hiện các phương pháp phòng chống dịch bệnh”.

Vào thứ Hai, trận đấu tại Premier League của Manchester City với Everton cũng đã bị hoãn vì bùng phát virus corona.

Sheffield United mới đây cũng đã xác nhận rằng nhiều thành viên trong CLB đã có kết quả dương tính với Covid-19.

Người hâm mộ sẽ lại bị cấm đến sân

Mặc dù Premier League sẽ tiếp tục diễn ra theo đúng kế hoạch nhưng người hâm mộ một lần nữa sẽ bị cấm đến sân. Nhiều khu vực ở Anh sẽ được đặt dưới những lệnh giới nghiêm nghiêm ngặt hơn vì virus corona.

Liverpool sẽ được chuyển sang loại 3 trong thang phân loại tình hình dịch bệnh của chính phủ Anh. Điều này có nghĩa là người hâm mộ sẽ không còn được phép đến sân Anfield hay Goodison Park của Everton nữa.

Trước đó, cả 2 sân vận động này đã được phép cho phép tối đa 2.000 người hâm mộ đến sân khi được xếp ở loại 2.

Nhiều khu vực khác của Anh, bao gồm các khu vực của Tây Bắc, Đông Bắc và miến Trung sẽ chuyển sang áp dụng các biện pháp cách ly cấp 4 khắc nghiệt nhất kể từ ngày 31/12.

Nguồn: Tin tức bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X