Cristiano Ronaldo tiếp tục đặt ra những mục tiêu mới bỏ qua vấn đề tuổi tác

Tiền đạo của CLB Juventus và tuyển Bồ Đào Nha – Cristiano Ronaldo cho biết anh hy vọng mình tiếp tục thi đấu trong nhiều năm nữa và vô địch World Cup vẫn là giấc mơ siêu tiền đạo này nhắm đến.

Cristiano Ronaldo hy vọng có thể thi đấu trong nhiều năm tới

cristiano ronaldo
Cristiano-Ronaldo-dang-la-cau-thu-ghi-nhieu-ban-nhat-Serie-A

Mặc dù nhà đương kim vô địch Juven đang đứng thứ 6 và kém vị trí đầu bảng 10 điểm nhưng Cristiano Ronaldo vẫn đang là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ở Serie A mùa này.

Cầu thủ 35 tuổi chỉ cần bảy bàn thắng quốc tế để cân bằng kỷ lục thế giới 109 bàn do Ali Daei của Iran thiết lập.

Ronaldo chia sẻ: “Tuổi tác không phải là vấn đề quan trọng. Điều quan trọng nhất là chính là ở suy nghĩ của bạn”.

“Không quan trọng là Cristiano Ronaldo có giỏi đến đâu, bạn không biết ngày mai điều gì sẽ xảy ra. Tôi sống cho hiện tại.

“Thời điểm này tôi cảm thấy rất tốt, hạnh phúc và đang có quãng thời gian rất đẹp. Tôi hy vọng sẽ có thể tiếp tục thi đấu trong nhiều năm nữa nhưng bạn không bao giờ biết được chuyện gì sẽ đến.

“Đây là bóng đá, chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra vào ngày mai. Khi tôi nói chuyện với những cầu thủ trẻ, tôi luôn nói hãy tận hưởng tất cả khoảnh khắc vì chúng tôi không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra. Tôi có thể thấy được một tương lai rất tươi sáng nên tôi rất hạnh phúc với điều đó.”

Vô địch World Cup 2022 là mục tiêu tiếp theo của Cristiano Ronaldo

Sự nghiệp thi đấu của Ronaldo bắt đầu tại Sporting Lisbon. Tại đây, anh có 31 lần ra sân từ năm 2002 đến năm 2003 trước khi chuyển đến Manchester United ở tuổi 18.

Sau 6 năm và 292 lần ra sân tại United, anh gia nhập Real Madrid vào năm 2009 và tiếp tục cống hiến cho đến năm 2018 khi anh chuyển sang Juventus.

Sau khi vô địch Euro 2016 cùng với Bồ Đào Nha, Ronaldo cho biết anh mong muốn Bồ Đào Nha có thể vô địch ở World Cup 2022, khi đó anh sẽ 37 tuổi.

Ronaldo sẽ theo đuổi một số kỷ lục tại Euro 2020 đã bị hoãn lại sang năm sau. Mặc dù vẫn chưa rõ liệu người hâm mộ có thể trở lại sân vận động để theo dõi các trận đấu hay không.

Cristiano Ronaldo chia sẻ: “Tôi không thích chơi ở những sân vận động không có người hâm mộ, nó giống như đi xem xiếc nhưng bạn không thấy những chú hề”.

“Đại dịch đã khiến mọi người cảm thấy rất tồi tệ. Tôi hy vọng cánh cổng của các sân vận động sẽ sớm được mở cửa trở lại để chào đón người hâm mộ. Chúng tôi phải tập quen với điều này và cố gắng để có cuộc sống bình thường nhưng cũng phải tuân thủ theo những quy định được đặt ra. Nhưng tôi thật sự không thích khi thi đấu mà không có người hâm mộ”.

Nguồn: Tin tức bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X