Mesut Ozil là ‘thiên tài’ sẽ tìm lại mình khi rời Arsenal

Mesut Ozil rời Arsenal để đến CLB Thổ Nhĩ Kỳ Fenerbahce với hy vọng có thể cứu rỗi sự nghiệp của mình. Arsene Wenger cho rằng anh là một “thiên tài” và là người sẽ phát triển trong một “môi trường ấm áp”.

Ozil rời Emirates sau 7 năm gắn bó

Mesut-Ozil-gia-nhap-Fenerbahce
Mesut-Ozil-gia-nhap-Fenerbahce

Vào năm 2013, Ozil đến sân Emirates trong một thương vụ chuyển nhượng trị giá 42 triệu bảng. Thời gian 7 năm ở lại Arsenal của Ozil đã kết thúc theo một cách rất tồi tệ khi người đồng đội cũ của anh và bây giờ là HLV – Mikel Arteta đã loại anh khỏi đội hình thi đấu.

Tuy nhiên, Wenger tin tưởng rằng Ozil có đủ khả năng để xây dựng lại sự nghiệp của mình.

Wenger chia sẻ: “Mesut Ozil là một chàng trai cần môi trường ấm áp và tôi tin rằng cậu ấy sẽ tìm thấy điều đó ở Thổ Nhĩ Kỳ”.

“Nhìn chung, cậu ấy có thể tạo ra những đường chuyền để các tiền đạo có thể ghi bàn vè đem về chiến thắng. Nếu làm tốt thì đội bóng hoàn toàn có thể vô địch giải đấu.

 “Mesut có khả năng điều phối bóng rất tốt. Thời điểm thực hiện đường chuyền của cậu ấy rất chuẩn xác và tính sáng tạo trong đường chuyền của cũng rất tốt. Trong mọi tình huống đối đầu, cậu ấy đều có lựa chuẩn xác”.

Mesut Ozil sẽ tìm lại mình ở Fenerbahce 

Wenger tin rằng Ozil sẽ cảm thấy thất vọng với tình hình ở Arsenal và sẽ cố gắng trở lại sân cỏ.

“Tôi chắc chắn rằng cậu ấy rất thất vọng vì không được thi đấu. Khát vọng quay trở lại thi đấu của cậu ấy là rất lớn. Có hai điều rất quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến cầu thủ.

“Trước hết là vấn đề thể lực, bạn có thể giữ được thể lực tốt nếu tích cực tập luyện. Cá nhân tôi, hiện tại tôi không biết cậu ấy đang ở mức nào. Phần thứ hai là khả năng cạnh tranh và nó có liên quan đến số trận được ra sân.

“Nếu Mesut Ozil vẫn đảm bảo được vấn đề thể lực, cậu ấy sẽ chỉ mất 3 hoặc 4 trận để đạt phong độ tốt nhất.”

Nguồn: Tin tức bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X