Lionel Messi nhận án phạt sau tấm thẻ đỏ trực tiếp

Lionel Messi thoát khỏi án phạt cấm thi đấu kéo dài vì đánh nguội Asier Villalibre của Athletic Bilbao trong trận thua chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha hôm Chủ nhật vừa qua. Theo thông tin mới nhất, anh sẽ chỉ bị treo giò hai trận.

Lionel-Messi-nhan-an-phat-sau-the-do-truc-tiep
Lionel-Messi-nhan-an-phat-sau-the-do-truc-tiep

Ngày hôm qua, Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) cho biết Messi chỉ bị cấm thi đấu hai trận. Điều này có nghĩa là anh sẽ bỏ lỡ trận đấu ở Copa del Rey vào hôm thứ năm tới tại Cornella và trận đấu ở La Liga với Elche vào chủ nhật.

Messi sẽ quay trở lại cho cuộc tái đầu với Bilbao vào ngày 29 tháng 1 thuộc khuôn khổ giải đấu Laliga.

Trước đó, cầu thủ người Argentina đã bị đuổi khỏi sân ở cuối hiệp phụ trong trận chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha vì đánh nguội Villalibre.

Lionel Messi sẽ phải đối mặt với một hình phạt cấm thi đấu từ 4 đến 12 trận đấu nếu ủy ban thi đấu của RFEF cho rằng vụ việc là hành vi gây hấn. Nhưng thay vào đó, tình huống này được báo cáo là “bạo lực trong khi thi đấu” và bị cấm thi đấu từ 2 đến 3 trận.

Đây là lần đầu tiên trong 754 trận đấu, Messi phải nhận thẻ đỏ khi thi đấu cho Barcelona. Anh đã từng phải nhận hai thẻ đỏ khi chơi cho Argentina, bao gồm cả trận ra mắt vào năm 2005.

Nguồn: Tin tức bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X