Liverpool thiếu hụt hàng thủ sau chấn thương của Fabinho và Joel Matip

Jurgen Klopp khẳng định bất kỳ bản hợp đồng nào của Liverpool đều “phải là những cầu thủ phù hợp”. Với việc mất mát Fabinho và Joel Matip, cuộc khủng hoảng chấn thương phòng ngự của Liverpool trở nên trầm trọng hơn bao giờ hết.

Fabinho-gap-chan-thuong-co
Fabinho-gap-chan-thuong-co

Fabinho đã không thể thi đấu trong chiến thắng 3-1 trước Tottenham vào rạng sáng ngày hôm nay vì một chấn thương cơ nhẹ. Jordan Henderson trở lại thi đấu và chám vào vị trí trung vệ của Fabinho để lại.

Tuy nhiên, đối tác của anh ở hàng phòng ngự là Matip đã bị thay ra ở hiệp một sau khi bị tổn thương dây chằng mắt cá chân. Cầu thủ 23 tuổi – Nat Phillips được vào sân và có trận thi đấu thứ 4 cho Liverpool trong mùa giải năm nay.

Những chấn thương một lần nữa đặt ra câu hỏi: Liệu Liverpool sẽ có thêm các bản hợp đồng để gia cố hàng thủ trước khi kết thúc thời hạn chuyển nhượng?

Klopp nói: “Chúng tôi đã suy nghĩ và tất cả mọi vẫn đề trong suốt thời gian qua. Tôi không kén chọn hay bất cứ điều gì, nhưng chúng tôi cần tìm ra cầu thủ phù hợp.

“Chúng tôi có nhiều cầu thủ nhưng thành thật mà nói hàng phòng ngự đang bị thiếu hụt trầm trọng. Thật khó tin trước những gì đang xảy ra ở hàng thủ. Nó thực sự không thể tin được.”

Nguồn: Tin tức bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X