Giải mã giày đá bóng Adidas X19 bị hoãn ra mắt do dịch Covid-19

Theo như kế hoạch, đôi giày đá bóng Adidas X19 sẽ được ra mắt vào ngày 30 tháng 3. Tuy nhiên, do đại dịch Covid-19 điễn ra phức tạp nên việc ra mắt đã bị nhà sản xuất thông báo hoãn vô thời hạn. Một số hình ảnh cũng như video nhanh về đôi giày Adidas X 19 của gói Locality đã xuất hiện trực tuyến. Hãy cùng giải mã đôi giày mới nhất của dòng sản phẩm trợ tốc nổi tiếng của Adidas này!

Giày đá bóng Adidas X 19
Giày đá bóng Adidas X 19

Giải mã giày đá bóng Adidas X19 2020 

Giày đá bóng Adidas X19 2020 màu hồng nguyên bản

Adidas X 19 2020 màu hồng nguyên bản
Adidas X 19 2020 màu hồng nguyên bản

Đôi giày Adidas cuối cùng của dòng sản phẩm X 19 sẽ mang một màu hồng nguyên bản. Sản phẩm này là thiết kế táo bạo nhất so với những người anh em của nó.

Logo của  Adidas được đặt ở má ngoài của đôi giày. Bề mặt giày là các đường vân nổi để tạo độ bám bóng. Đôi giày có dáng ôm chân.

Phần lưỡi gà liền co giày sự ổn định, tránh xô lệch khi sử dụng. Đồng thời nó cũng mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ khi cùng với thân giày tạo thành một khối hoàn chỉnh.

Công nghệ trên đôi giày X19

Adidas X 19 có thiết kế lưỡi gà liền một khối với giày
Adidas X 19 có thiết kế lưỡi gà liền một khối với giày

Adidas X19 với các lớp vải đệm bên trong cho cảm giác chân êm ái khi chạy. Vì là đôi giày để trợ tốc nên mọi thiết kế của nó cho cảm giác êm chân nhất để giảm mọi áp lực lên chân, bảo toàn thể lực cho cầu thủ. Nó còn phải cải thiện yếu tố về trọng lượng. Đôi giày Adidas X luôn được biết đến với trọng lượng nhẹ hơn một chiếc lông vũ. X Adizero từng được biết tới với trọng lượng nhỏ hơn 100g.

Công nghệ Ultralight X-layskin được áp dụng trên thân giày. Đế ngoài hỗ trợ siêu tốc Speedframe cho đôi giày nhẹ và đạt hiệu suất sử dụng cao.

Đế ngoài hỗ trợ siêu tốc Speedframe

Mũi giày được thiết kế thấp dễ dàng chích bóng. Gót chân đúc 3D

Có lẽ đôi giày sẽ được phát hành vào cuối mùa hè năm nay, khi mà đại dịch được kiểm soát như dự kiến. Đồ thể thao Hồng Phúc Sport sẽ liên tụ cập nhật những thông tin mới nhất các sản phẩm đồ thể thao trên thị trường.

Nguồn: Tin tức sản phẩm bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X