Cristiano Ronaldo sẽ mặc áo số 7 khi trở lại Manchester United

Mới đây Manchester United đã chính thức xác nhận thông tin Cristiano Ronaldo sẽ mặc áo số 7 cho mùa giải mới. Ronaldo trở lại sẽ bắt đầu tập luyện với Quỷ đỏ khi anh ấy hoàn thành năm ngày cách ly.

cristiano-ronaldo-nhan-lai-ao-so-7-tu-edinson-cavani
cristiano-ronaldo-nhan-lai-ao-so-7-tu-edinson-cavani

Ronaldo sẽ mang chiếc áo số 7 tại Manchester United

Tiền đạo 36 tuổi này sẽ lấy lại số áo mà anh đã mặc trong thời gian còn khoác áo Old Trafford từ Edinson Cavani. Tiền đạo người Uruguay sẽ chuyển sang chiếc áo số 21.

Ronaldo nói: “Tôi không chắc liệu có thể có lại chiếc áo số bảy hay không, vì vậy tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Cavani.”

United cho biết trên trang web của họ: “Siêu sao người Bồ Đào Nha nổi tiếng với số áo huyền thoại trong thời gian đầu của anh ở United và giờ chúng tôi có thể xác nhận rằng Ronaldo sẽ có nó trên lưng một lần nữa”.

Ronaldo đã tạo ra một cú sốc khi trở lại Old Trafford vào ngày chót kỳ chuyển nhượng và chuẩn bị có trận ra mắt cho Quỷ đỏ trước Newcastle tại Premier League vào thứ Bảy, ngày 11/9.

Ronaldo đã trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn nhất cho tuyển quốc gia mọi thời đại với hai bàn thắng vào lưới Cộng hòa Ireland. Tuy nhiên, anh đã bị trọng tài phạt thẻ vì cởi áo ăn mừng và sẽ trở về tập trung sớm cùng CLB.

Ronaldo ghi hai bàn thắng muộn để nâng tổng số bàn thắng của anh lên 111 bàn cho Bồ Đào Nha, vượt qua kỷ lục mà Ali Daei nắm giữ trước đó (109 bàn cho Iran).

Nguồn: Tin tức bóng đá

 


Trả lời

Call Now Button
X