Bộ quần áo tuyển Hàn Quốc 2020 được tiết lộ

Mẫu áo đấu mới của Hàn Quốc 2020 đã chính thức được công bố tại Thành phố New York cùng với bộ đồ sân khách siêu táo bạo chưa từng thấy trước đây. Áo mới của Nigeria và Hoa Kỳ cũng đã được trình bày. Còn Hàn Quốc thì có biểu tượng hoàn toàn mới , được đưa ra chỉ vài giờ trước khi ra mắt dòng sản phẩm mới của nó và sẽ được phát hành vào tháng Ba.

Bộ quần áo tuyển Hàn Quốc 2020 được tiết lộ
Bộ quần áo tuyển Hàn Quốc 2020 được tiết lộ

Bộ quần áo tuyển Hàn Quốc 2020 được tiết lộ – Thiết kế táo bạo & Logo hoàn toàn mới

ÁO SÂN NHÀ NIKE 2020 CỦA HÀN QUỐC

ÁO SÂN NHÀ NIKE 2020 CỦA HÀN QUỐC
ÁO SÂN NHÀ NIKE 2020 CỦA HÀN QUỐC

Dựa trên cùng một mẫu với áo sân nhà mới của Hà Lan , áo Hàn Quốc sân nhà 2020 có màu đỏ với hình đồ họa lượn sóng ở mặt trước, lấy cảm hứng từ hình dạng của lá cờ Hàn Quốc. Màu đen được dùng cho tất cả các điểm nhấn trên áo sân nhà năm 2020 gồm cổ áo, sọc ‘zig-zag’ dọc theo hai bên và cổ tay áo. Logo Nike trên ngực cũng có màu đen, trong khi logo hoàn toàn mới là màu đen và trắng.

ÁO SÂN KHÁCH NIKE 2020 CỦA HÀN QUỐC

ÁO SÂN KHÁCH NIKE 2020 CỦA HÀN QUỐC
ÁO SÂN KHÁCH NIKE 2020 CỦA HÀN QUỐC

Các bạn có thể tham khảo áo sân khách Hàn Quốc 2020 ở dưới đây. Áo tuyển Châu Á sân khách năm 2020 của Hàn Quốc cũng táo bạo như đã nêu ở đầu bài viết. Lấy cảm hứng từ logo đội bóng, tự hào với thiết kế hình con hổ nổi bật trên áo và tất. Điểm nhấn vàng sang trọng dưới dạng Swoosh và logo màu mang thiết kế sang trọng cho bộ đồ sân khách năm nay. Áo sân khách Hàn Quốc 2020 được kết hợp với quần short trắng và tất sọc. Như đã đề cập ở trên, áo đấu sân nhà và sân khách của Hàn Quốc 2020 sẽ được phát hành vào tháng 3 năm 2020.

Logo hoàn toàn mới: Bộ sưu tập Nike Hàn Quốc 2020 tuyệt đẹp bị rò rỉBạn nghĩ gì về bộ áo đấu Hàn Quốc mới của Nike? Hãy cho chúng tôi một vài nhận xét và thêm nó vào bộ sưu tập của mình nào!!!

Hồng Phúc Sport: Chuyên cung cấp, bán sỉ, bán lẻ các mặt hàng thể thao: Đồ Đá Banh, Áo đá bóng, Áo Câu Lạc BộÁo Tuyển Quốc GiaÁo Đấu Không Logo, Áo đấu đẹp 2020, Áo Đá Banh Trẻ Em, Áo Euro 2020, Áo khoác bóng đá, Đồ thể thao, Giày Thể Thaoin áo đá banh, giày đá bóng, Đồ Bóng Rổ, Đồ bóng chuyền, Đồ Cầu LôngĐồ Tennis, Đồ tập Gym, Phụ Kiện bóng đá, Font số áo bóng đá

Trả lời

Call Now Button Messenger icon
Xin chào! Shop có thể giúp gì cho bạn không?
X