Bộ áo đấu Nigeria 2020 sân nhà & sân khách được tiết lộ

Áo đấu sân nhà và sân khách mới của Nigeria vừa được Nike trình làng tại sự kiện của hãng tại New York, cùng với áo mới của tuyển Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

 Bộ áo đấu  Nigeria 2020 sân nhà & sân khách được tiết lộ
 Bộ áo đấu Nigeria 2020 sân nhà & sân khách được tiết lộ

NIKE NIGERIA 2020

Dưới đây là áo sân nhà Nigeria 2020

Hình ảnh áo sân nhà Nigeria 2020
Hình ảnh áo sân nhà Nigeria 2020

Theo như những gì đã rò rỉ, áo bóng đá sân nhà Nigeria 2020 tự hào có thiết kế thậm chí táo bạo hơn so với người tiền nhiệm của nó. Mẫu này bao gồm gần như toàn bộ áo sân nhà Nigeria 2020 mới được vẽ bằng tay và bắt nguồn từ áo choàng Agbada truyền thống của Nigeria. Tương tự như áo mới của đội tuyển Anh, logo Nike và logo đội tuyển nằm ở giữa ngực áo. ‘Naija’ được viết ở cổ bên trong cũng như mặt sau của tất. Quần short và tất màu xanh lá cây kết hợp tạo nên sự hoàn hảo cho mẫu áo đấu Nike Nigeria sân nhà năm nay.

Áo sân khách Nigeria 2020

Hình ảnh áo sân khách Nigeria 2020
Hình ảnh áo sân khách Nigeria 2020

Đây là áo sân khách Nigeria 2020, lấy cảm hứng từ Onaism, một phong trào nghệ thuật truyền thống ở Nigeria, áo sân khách Nike Nigeria 2020 có một chi tiết thú vị trên cổ tay áo, cổ áo và sọc bên, có hình zig-zag. Quần short và tất mẫu sân khách Nigeria 2020 có màu xám. Ngày phát hành cho bộ sưu tập Nike Nigeria 2020 chưa được công bố. 

Bạn nghĩ gì về áo đấu sân nhà và sân khách mới của Nigeria? Hãy cho chúng tôi vài lời nhận xét.

Hồng Phúc Sport: Chuyên cung cấp, bán sỉ, bán lẻ các mặt hàng thể thao: Áo Đá BanhÁo Câu Lạc BộÁo Tuyển Quốc GiaÁo Đấu Không Logo, Áo Đá Banh Trẻ Em, Áo Euro 2020, Đồ thể thao, Giày Thể Thaoin áo đá banh, Áo bóng đá Euro 2020, Đồ Bóng Rổ, Đồ Cầu LôngĐồ TennisPhụ Kiện Thể Thao,…

Trả lời

Call Now Button
X