Áo bóng đá Argentina sân khách Copa America 2020

Bộ áo bóng đá sân khách mới của Argentina đã được phát hành ngày hôm nay. Nó sẽ được ra mắt trong trận giao hữu sắp tới với Brazil và Uruguay. Mẫu áo bóng đá Argentina sân nhà Copa America 2020 sẽ phát hành vào mùa hè tới.

Mẫu áo bóng đá sân khách đội tuyển Argentina Copa America 2020

Dưới đây là áo Argentina sân khách Copa America 2020 của Adidas thiết kế.

Mẫu áo sân khách chính thức Argentina Copa America 2020
Mẫu áo sân khách chính thức Argentina Copa America 2020

Dựa trên mẫu Condivo 20, áo bóng đá sân khách Copa America 2020 của Argentina chủ yếu họa tiết tối đặc trưng ở mặt trước của mẫu áo đấu Argentina sân khách.

Mẫu áo sân khách chính thức Argentina Copa America 2020
Mẫu áo sân khách chính thức Argentina Copa America 2020

Cả logo Adidas và biểu tượng 3 sọc đặc trưng trên vai của áo đấu sân khách Argentina Copa America 2020, đều có màu xanh da trời. Ở trên còng tay áo, các vòng có độ rộng gấp đôi các vạch trên vai áo Copa America và nó có màu sắc đặc trưng của quốc kỳ Argentina. Với những nét cắt tinh tế với màu xanh da trời nổi bật trên lá quốc kỳ của xứ sở tango, cho thấy mẫu áo sân khách năm nay vẫn mang bản sắc quốc gia không kém so với mẫu sân nhà.

Messi trong bộ áo bóng đá sân khách Argentina Copa America 2020
Messi trong bộ áo bóng đá sân khách Argentina Copa America 2020

Giải bóng đá Copa America 2020 với sự thay đổi đặc biệt

Dù kỳ Copa America 2019 vừa kết thúc nhưng năm nay liên đoàn bóng đá Nam Mỹ từ năm 2017 đã thiết lập lại giải đấu để tổ chức 4 năm một lần. Copa America sẽ tổ chức vào các năm chẵn. Chính vì vậy Copa America sẽ diễn ra luôn vào 2020 với Argentina và Colombia sẽ là đồng chủ nhà. Mẫu áo sân khách Adidas Argentina Copa America 2020 đã được ra mắt vào tháng 11 vừa qua trong trận đấu với Brazil. Trên chấm phạt đền, Messi chính là người đã ghi bàn thắng vào phút 13 giúp ấn định chiến thắng mở màn vô cùng tuyệt vời cho Argentina. Copa America 2020 năm nay sẽ có nhiều thay đổi so với các mùa Copa trước cả về luật thi đấu, thể thức thi đấu. Hãy theo dõi thật kĩ để nắm được nhưng thông tin mới nhất.

Hồng Phúc Sport: Chuyên cung cấp, bán sỉ, bán lẻ các mặt hàng thể thao: Đồ Đá Banh, Áo đá bóng, Áo Câu Lạc BộÁo Tuyển Quốc GiaÁo Đấu Không Logo, Áo đấu đẹp 2020, Áo Đá Banh Trẻ Em, Áo Euro 2020, Áo khoác bóng đá, Đồ thể thao, Giày Thể Thaoin áo đá banh, giày đá bóng, Đồ Bóng Rổ, Đồ bóng chuyền, Đồ Cầu LôngĐồ Tennis, Đồ tập Gym, Phụ Kiện bóng đá, Font số áo bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X