Tổng hợp áo đá bóng Uruguay Copa America 2021 sân nhà, sân khách

Giải đấu hàng đầu Nam Mỹ là Copa America đã bị hoãn sang năm 2021 vì đại dịch Covid-19. Các đội tuyển đều đang chạy đua để chuẩn bị cho năm mới đầy bận rộn. Hồng Phúc Sport sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về mẫu áo đá bóng Uruguay Copa America 2021.

Áo đá bóng sân nhà Uruguay Copa America 2021

ao-dau-san-nha-Uruguay-copa-america-2021
ao-dau-san-nha-Uruguay-copa-america-2021

Đội tuyển bóng đá quốc gia Uruguay sẽ sử dụng những bộ trang phục thi đấu mới trong năm 2021 và rất có thể là trong kỳ Copa América năm 2021 sắp tới. Tất nhiên, bộ áo đấu mới vẫn sẽ sử dụng những màu sắc truyền thống của quốc gia.

Bộ áo đấu sân nhà vẫn kết hợp các màu sắc mang tính biểu tượng của Uruguay, với màu sắc chính là màu xanh nhạt (“Silver Lake Blue”). Puma có lẽ sẽ kết hợp màu trơn này với các chi tiết khác màu trắng giống như những mẫu áo các năm trước.

Áo đá bóng sân khách Uruguay Copa America 2021

ao-dau-san-khach-Uruguay-copa-america-2021
ao-dau-san-khach-Uruguay-copa-america-2021

Một số nguồn tin cho rằng áo đấu sân khách sẽ là sự đảo màu sắc so với bộ áo đấu sân nhà. Bộ áo đấu sân khách Puma Uruguay 2021 sẽ có màu sắc chủ đạo là màu trắng (“Puma White”) và các chi tiết màu xanh da trời.

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đá banh Uruguay Copa America 2021. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Nguồn: Tin tức sản phẩm bóng đá

 

 

Trả lời

Call Now Button
X