Tổng hợp áo đá bóng Peru Copa America 2021 sân nhà, sân khách

Giải đấu hàng đầu Nam Mỹ là Copa America đã bị hoãn sang năm 2021 vì Covid-19. Các đội tuyển đều đang chạy đua để chuẩn bị cho năm mới đầy bận rộn. Hồng Phúc Sport sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về mẫu áo đá bóng Peru Copa America 2021.

Áo đá bóng sân nhà Peru Copa America

ao-dau-san-nha-Peru-Copa-America-2020
ao-dau-san-nha-Peru-Copa-America-2021

Marathon Sports tiếp tục là nhà tài trợ áo đấu cho đội tuyển Peru ở kì Copa America sắp tới.

Bộ áo đấu sân nhà Peru Copa America tiếp tục sử dụng màu sắc truyền thống là màu trắng. Vẫn sử dụng cách thiết kế theo kiểu dây đeo chéo trước ngực và sau lưng nhưng bộ áo đấu năm nay sẽ có thêm hiệu ứng đá cẩm thạch tinh tế. (Đồ thể thao)

Các chi tiết thiết kế và Logo sẽ mang màu đỏ truyền thống của đội tuyển Peru. Quần đùi và tất được thiết kế với màu trắng đồng bộ với áo đấu.

Áo đá bóng sân khách Peru Copa America

ao-dau-san-khach-Peru-Copa-America-2020
ao-dau-san-khach-Peru-Copa-America-2021

Bộ áo đấu sân khách Peru Copa America sẽ có màu đỏ truyền thống và kiểu thiết kế dây đeo chéo màu trắng ở cả mặt trước và mặt sau của áo. Phần thân áo sử dụng đỏ trơn còn ở hai bên tay áo sẽ có thêm những họa tiết đá cẩm thạch tinh tế.

Ở phần cổ áo và bo tay áo có những viền màu vàng nhỏ giúp tạo điểm nhấn cho bộ áo đấu sân khách Peru.

Để tạo nên sự đồng bộ với áo đấu, Marathon Sports đã thiết kế quần đùi và tất đều sẽ có màu đỏ giống với áo đấu.

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đá banh Peru Copa America 2021. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Nguồn: Tin tức sản phẩm bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X