Tổng hợp áo đá bóng Chile Copa America 2021 sân nhà, sân khách

Giải đấu hàng đầu Nam Mỹ là Copa America đã bị hoãn sang năm 2021 vì Covid-19. Các đội tuyển đều đang chạy đua để chuẩn bị cho năm mới đầy bận rộn. Hồng Phúc Sport sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về mẫu áo đá bóng Chile Copa America 2021.

Áo đá bóng sân nhà Chile Copa America

ao-dau-san-nha-Chile-Copa-America-2020
ao-dau-san-nha-Chile-Copa-America-2021

Bộ áo đấu sân nhà Chile Copa America được thiết kế dựa trên mẫu mới 2020 của Nike. Màu sắc chính của bộ áo đấu này chủ yếu là màu đỏ với các chi tiết màu trắng và xanh lam.

Cổ áo của áo đấu sân nhà Chile vẫn là loại cổ áo tròn truyền thống đơn giản. Đường bao xung quanh cổ áo chia 2 nửa với một nửa màu trắng và một nửa màu xanh lam. Các sọc zig-zag được thiết kế ở hai bên áo đấu sân nhà Chile Copa America có màu xanh lam với họa tiết điểm ảnh kim cương màu trắng. Lối thiết kế này được lấy cảm hứng từ vải dệt cổ điển của Chile.

Phần tay áo cũng được chia thành 2 nửa với nửa trên sẽ có màu đỏ giống với màu áo đấu và nửa dưới có màu trắng.

Áo đá bóng sân khách Chile Copa America

ao-dau-san-khach-Chile-Copa-America-2020
ao-dau-san-khach-Chile-Copa-America-2021

Bộ áo đấu sân khách Chile Copa America có màu trắng là chủ đạo. Bộ áo đấu này mang một thiết kế khá độc đáo. Ngực áo được thiết kế với một khối màu xanh lam với hình ảnh ‘đôi cánh’ màu đỏ kéo dài đến tay áo.

Phong cách thiết kế này được lấy cảm hứng từ loài chim thần Andean – loài chim quốc gia của Chile.

Các sọc zig-zag ở hai bên áo đấu có màu đỏ và xanh dương. Quần short và tất cũng sẽ được thiết kế với màu trắng đồng bộ với áo đấu.

Trên đây là những hình ảnh mới nhất của áo đá banh Chile Copa America 2021. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Nguồn: Tin tức sản phẩm bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X