Timo Werner đang tự làm khó bản thân trong khi có phong độ yếu kém

Timo Werner vẫn nhận được sự ủng hộ từ Frank Lampard mặc dù đang có phong độ không tốt. Anh mới chỉ có được 4 bàn thắng ở Premier League cho đến nay và không có bàn nào trong 10 trận gần nhất ở giải đấu số 1 thế giới.

Timo-Werner-dang-tu-lam-kho-ban-than
Timo-Werner-dang-tu-lam-kho-ban-than

Tổng số bàn thắng của Werner được nâng lên thành 9 trên mọi đấu trường. Bàn thắng ở FA Cup vào lưới Morecambe là tất cả những gì anh ấy làm được kể từ đầu tháng 11.

Trong chiến thắng 1-0 trước Fulham, Timo Werner đã bỏ lỡ hai cơ hội để kết thúc trận đấu. Lampard chia sẻ sau trận: “Anh ấy có thể tự làm khó bản thân bởi vì bất kỳ tiền đạo nào ở đẳng cấp của cậu ấy đều rất khắt khe với chính mình”.

“Đó là cách bạn đạt đến đỉnh cao với mong muốn có thể ghi bàn. Tôi rất vui khi cậu ấy vào sân và di chuyển đến các vị trí để ghi bàn. Anh ấy sẽ ghi được những bàn thắng trong tương lai.

“Cậu ấy tự làm khó bản thân không phải là vấn đề, nhưng tôi hy vọng cậu ấy cảm nhận được sự ủng hộ của tôi. Cách duy nhất để thoát khỏi khó khăn là rèn luyện và luôn lạc quan. Đôi khi bạn cũng sẽ cần giúp đỡ.

“Chúng tôi có một môi trường cạnh tranh trong đội giành cho các tiền đạo vì vậy tất cả họ đều luôn cố gắng để thi đấu tốt nhất.”

Nguồn: Tin tức bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X