Bé gái 9 tuổi chiến thắng cuộc thi thiết kế áo đấu Man City giành cho NHM

Trong đợt bùng nổ dịch ở Châu Âu hồi tháng 5, Puma đã tổ chức một cuộc thi thiết kế áo đấu Man City cho người hâm mộ. Đã có hơn 1000 bản thiết kế được gửi về từ khắp nơi trên thế giới, thiết kế chiến thắng đã lộ diện. Chiếc áo đấu này của Manchester City FC 20-21 được thiết kế bởi một bé giá 9 tuổi tên là Lucy Beth từ Dublin, Ireland.

Áo Manchester City theo thiết kế của Lucy Beth

Ao-man-city-Fan-thiet-ke-2
Ao-man-city-Fan-thiet-ke-2

Bộ áo đấu của Lucy cho Manchester City có thiết kế rất độc đáo với sự kết hợp của màu xanh da trời, trắng và hồng. Phần tay áo bên trái của bộ áo đấu này có màu xanh và màu hồng ở bên phải. Logo của các nhà tài trợ được thiết kế với màu đen.

Một số chia sẻ của Lucy Beth

Lucy-Beth-voi-chiec-ao-tu-thiet-ke
Lucy-Beth-voi-chiec-ao-tu-thiet-ke

“Em chọn kiểu thiết kế này vì có những sọc thiết kế rất đẹp và em thích có màu sắc nổi bật hơn, vì vậy em đã tạo các sọc ở bên trong. Em lựa chọn màu xanh đặc trưng của Man City và đã thêm màu hồng để có được màu sắc nổi bật. “

Ao-man-city-Fan-thiet-ke-3
Ao-man-city-Fan-thiet-ke-3

“Em rất vui mừng khi giành chiến thắng trong cuộc thi này và vẫn không thể tin rằng Sergio Aguero đã làm một video dành riêng cho mình. Em không thể tin rằng thiết kế của mình đã trở thành một chiếc áo đấu thực sự. Đây là một điều thật sự tuyệt vời đối với bản thân em ”

Ao-man-city-Fan-thiet-ke-1
Ao-man-city-Fan-thiet-ke-1

Bạn sẽ không thể mua bộ áo đấu do fan thiết kế này của Manchester City FC ở các cửa hàng chính hãng, nhưng câu lạc bộ đã quyết định làm 20 chiếc áo để tặng.

Trên đây là những thông tin mới nhất về mẫu áo đấu chiến thắng cuộc thi thiết kế áo đấu Man City của Puma. Hãy cho chũng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu áo này ở phần bình luận bên dưới.

Nguồn: Tin tức sản phẩm bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X