Ronaldo rời Juventus khao khát danh hiệu của “VUA ĐÁNH THUÊ”

Thông tin Ronaldo sẽ rời Juventus đang là tin tức hot nhất kỳ chuyển nhượng hè, ai cũng biết Cristiano Ronaldo không bao giờ chịu dừng chân, anh luôn tìm kiếm những thử thách và danh hiệu mới, trong làng túc cầu Ronaldo như một lính đánh thuê huyền thoại, mang về những danh hiệu cho CLB anh thi đấu.

Juventus thấp thỏm với ý định ra đi của Ronaldo

Dù Ronaldo đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội vào ngày 3/8 tuy nhiên trước đó anh cũng đã tuyên bố mong muốn ra đi ngay trong mùa hè này; Phó Chủ tịch Juventus, Pavel Nedved, cuối tháng trước nói Ronaldo sẽ ở lại, nhưng đó dường như chỉ là phát biểu với công chúng.

ronaldo-se-roi-juventus-ngay-trong-ky-chuyen-nhuong-he-2021
ronaldo-se-roi-juventus-ngay-trong-ky-chuyen-nhuong-he-2021

Trường hợp của Ronaldo giống với Paul Pogba hay Kylian Mbappe, thời hạn hợp đồng với câu lạc bộ chủ quan của họ sẽ kết thúc vào tháng 6/2022. Nếu Juventus không muốn mất trắng CR7 họ buộc phải tìm cách giải quyết vấn đề này.

Nhiều báo giới tại Serie A cho biết người đại diện của Ronaldo, ông Jorge Mendes đã nhận nhiều lời gặp mặt của các CLB chủ quản tại giải nhà nghề mỹ(MLS) một giải đấu nhẹ nhàng hơn với mức đãi ngộ tốt hơn. Tuy nhiên ai cũng biết Ronaldo vẫn đang khao khát danh hiệu dù đang ở tuổi 37.

C.Ronaldo chờ đợi ngày phán quyết

Việc Ronaldo rời Juventus có thể chắc chắn đến 90%, khi “Bà Đầm Già” đang chìm sâu trong khủng hoảng về tài chính, Juventus lỗ 234 triệu euro, hơn AC Milan (202 triệu euro) và Man City (182 triệu euro). Trong 3 năm qua, Juve nằm trong số những đội bóng lỗ nhiều nhất châu Âu, với mức hơn 400 triệu euro

Cristiano-ronaldo-mong-muon-roi-juventus
Cristiano-ronaldo-mong-muon-roi-juventus

Juventus phải trả 31 triệu Euro mỗi mùa cho Ronaldo, những cái tên như Matthijs de Ligt (16 triệu euro/mùa), Adrien Rabiot (11 triệu euro/mùa) và Aaron Ramsey (hơn 16,5 triệu euro/mùa) đều khiến quỹ lương của Juve phình to.

Có 2 CLB mong đợi sẽ là bến đỗ mới của CR7 là: Real Madrid và PSG; các chuyên gia đánh giá cao hơn về việc Ronaldo sẽ đầu quân cho PSG, tuy nhiên việc PSG đang rắc rối trong hợp đồng của Mbappe khiến họ chưa thực sự quyết tâm với thương vụ mới.

Nguồn: Báo bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X