Ra mắt mẫu áo đấu Borussia Monchengladbach 2020 2021 sân nhà

Đội bóng giải vô địch Borussia Monchengladbach đã cho ra mắt áo đấu mùa giải 2020 2021, không quá nổi bật như hai câu lạc bộ Dortmund và Bayern Munich, tuy nhiên Borussia Monchengladbach là một trong 6 đội bóng có bề dày lịch sử và quy mô lớn nhất giải đấu Đức.

Mẫu áo đấu Borussia Monchengladbach 2020 2021 sân nhà

Câu lạc bộ Borussia Monchengladbach có hơn 70.000 nhân công và là 1 trong 6 câu lạc bộ lớn ở giải Đức, Puma đã rất thành công khi gạt chân được 2 ông lớn trong ngành thể thao là Nike và Adidas để tài trợ và thiết kế cho mẫu áo Bundesliga 2020 của đội bóng.

Mẫu áo đấu Borussia Monchengladbach 2020 2021 sân nhà
Mẫu áo đấu Borussia Monchengladbach 2020 2021 sân nhà

Thiết kế của Borussia Monchengladbach thiên về sự tinh tế trong hòa trộn màu sắc, các mảng màu có bố cục riêng nhưng lại được hòa trồn vào nhau rất hài hòa, áo câu lạc bộ có màu chủ đạo là trắng, hai màu sắc còn lại là xanh và đen.

Thiết kế áo đấu mảng hòa trộn tinh tế

Thiết kế áo đấu mảng hòa trộn tinh tế
Thiết kế áo đấu mảng hòa trộn tinh tế

Borussia Monchengladbach từng là đội bóng mạnh nhất nước Đức trong những năm từ 1960 – 1990, tuy những trận đấu gần đây không đạt được kết quả như mong muốn tuy nhiên Borussia Monchengladbach vẫn có một lượng lớn người hâm mộ trung thành.

Thành tích của câu lạc bộ là không đáng nói trong những năm gần đây, tuy nhiên việc sở hữu lượng cổ động viên lớn và thiết kế mẫu áo nổi bật nên mẫu áo Borussia Monchengladbach có lượng tiêu thụ rất lớn.

Hồng Phúc Sport: Chuyên cung cấp, bán sỉ, bán lẻ các mặt hàng thể thao: Đồ Đá Banh, Áo đá bóng, Áo Câu Lạc BộÁo Tuyển Quốc GiaÁo Đấu Không Logo, Áo đấu đẹp 2020, Áo Đá Banh Trẻ Em, Áo Euro 2020, Áo khoác bóng đá, Đồ thể thao, Giày Thể Thaoin áo đá banh, giày đá bóng, Đồ Bóng Rổ, Đồ bóng chuyền, Đồ Cầu LôngĐồ Tennis, Đồ tập Gym, Phụ Kiện bóng đá, Font số áo bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X