Đôi giày Adidas X Ghosted Cyclos đặc biệt cho Fan của Marvel

Những hình ảnh đầu tiên của đôi giày Adidas X Ghosted Cyclos từ bộ sưu tập ‘Marvel X Men’ đã được lộ diện. Theo đó, phiên bản sân cỏ nhân tạo X Ghosted.3 có cổ thấp với diện mạo của phiên bản cao cấp sẽ khác một chút.

Tổng thể đôi giày Adidas X Ghosted Cyclos

Giay-adidas-X-Men-times-Cyclops-1
Giay-adidas-X-Men-times-Cyclops-1

Cyclops (Scott Summers) là một nhân vật hư cấu xuất hiện trong các bộ truyện tranh của Mỹ do Marvel Comics xuất bản. Anh là một trong những thành viên sáng lập của X-Men.

Lấy cảm hứng từ nhân vật Cyclos của Marvel X Men, giày đá bóng adidas X Ghosted ‘Cyclos’ mới kết hợp phần nền màu xanh lam với họa tiết đồ họa độc đáo thể hiện các bức vẽ về Cyclos trong truyện tranh Marvel X Men.

Giay-adidas-X-Men-times-Cyclops-3
Giay-adidas-X-Men-times-Cyclops-3

Bề mặt của giày có logo ‘Cyclos’ màu đỏ. Giày bóng đá adidas X Ghosted ‘Marvel X Men’ vẫn được sử dụng các công nghệ tốt nhất của Adidas.

Tính năng của Adidas X Ghosted Cyclos ‘Marvel X Men’ 

Giay-adidas-X-Men-times-Cyclops-2
Giay-adidas-X-Men-times-Cyclops-2

Khung sợi carbon: Cấu trúc siêu nhẹ kết hợp sợi carbon mang tính cách mạng

Ôm chân: Chất liệu co giãn 4 chiều mới cho phép xỏ giày dễ dàng hơn và có thêm dây để giúp giữ chặt giày hơn . Đôi giày vừa khít với chân đem đến trải nghiệm tuyệt vời nhất

Mirageskin: hỗn hợp vật liệu siêu nhẹ tạo khuôn xung quanh bàn chân như một lớp da thứ hai. Da giày mỏng đi kèm với hình ảnh mờ mang tính cách mạng và cho phép chạm bóng sắc nét và trực tiếp, các cấu trúc hỗ trợ khung dây được điều chỉnh mang lại sự ổn định.

Cổ giày thấp tối giản mang lại sự tự do di chuyển tối đa quanh mắt cá chân

Giay-adidas-X-Men-times-Cyclops-4
Giay-adidas-X-Men-times-Cyclops-4

Gót đúc 3d: 2 miếng đệm lót tạo sự thoải mái và có khóa gài giúp gót chân không bị trượt. Một khe sáng tạo mới ở giữa gót chân giúp giảm bớt áp lực.

Hình bóng tăng vọt Sprint: mới được thiết kế cuối cùng với một lò xo ngón chân nhẹ

Cấu trúc đinh dăm mới được tối ưu hóa để tăng tốc dễ dàng

Giá: 250 €

Đường màu: Xanh lam / đỏ / vàng

Ngày phát hành: tháng 3 năm 2021

Trên đây là thông tin mới nhất về đôi giày Adidas X Ghosted Cyclos 2021. Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn về mẫu giày mới này ở phần bình luận bên dưới.

Nguồn: Tin tức sản phẩm bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X