Chương trình Sale Ngày quốc tế nam giới 19/11 – Hồng Phúc Sport

Chương trình Sale nhân Ngày quốc tế nam giới

Hồng Phúc Sport áp dụng chương trình khuyến mại giảm giá 10%  cho tất cả các anh em nam giới và 15% đối với các chị em mua tặng nửa kia của mình.

Thời gian áp dụng chương trình khuyến mại: 18/11 – 20/11/2020

Chỉ áp dụng khi đặt hàng trực tiếp trên Fanpage và Website Hồng Phúc Sport

Về Ngày quốc tế nam giới

Theo số liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), tỉ lệ tử vong vì tự tử ở nam giới độ tuổi dưới 45 cao hơn nhiều so với nữ giới. Việc này diễn ra ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Anh, Mỹ, Úc và Nga. Theo một số thống kê, số phụ nữ được chẩn đoán mắc chứng trầm cảm nhiều hơn nam giới nhưng nam giới lại dễ tìm đến tự tử hơn.

Có những lí do nhất định dẫn đến tình trạng này ở nam giới như giới tính, văn hóa và hình mẫu xã hội. Cả phụ nữ lẫn nam giới đều có thể nghĩ đến việc tự kết liễu cuộc đời mình, nhưng nam giới thường vượt qua điều này theo khuynh hướng bạo lực. Đây chính là lí do dẫn đến những hành vi bạo lực gia đình trong xã hội hiện nay.

Từ khi còn nhỏ, các bé trai luôn được giáo dục theo một cách khác biệt so với bé gái. Chúng được chỉ bảo là con trai thì không được khóc. Khi lớn lên, đàn ông được yêu cầu phải thể hiện một hình ảnh mạnh mẽ, gánh vác việc nặng nhọc trong gia đình và thường phải che đậy cảm xúc của bản thân.

Điều này không có nghĩa là phụ nữ sẽ ít mắc các vấn đề về tâm lý hơn nam giới. Tuy nhiên, các dữ liệu cho thấy quan điểm về văn hóa và kỳ vọng về giới tính chính là lí do dẫn đến việc gia tăng tỷ lệ tự tử ở nam giới.

Lịch sử hình thành Ngày quốc tế nam giới

Trong những năm đầu, Ngày quốc tế nam giới được hình thành và phát triển ở Trinidad và Tobago và nhanh chóng được lan rộng ra khu vực quốc tế. Hiện tại, ngày lễ này đã được tổ chức ở rất nhiều quốc gia khác nhau như Singapore, Australia, Ấn Độ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Nam Phi, Haiti, Jamaica, Hungary, Malta, Ghana, Moldova và Canada và vẫn đang được nhân rộng.

Kể từ năm 1999, các hoạt động kỷ niệm Ngày Quốc tế Nam giới đã bắt đầu được tổ chức bao gồm việc tặng và nhận quà, hội thảo, diễn đàn, hội nghị, các hoạt động trong lớp học tại trường học, các sự kiện về sức khỏe nam giới, các cuộc vận động gây quỹ, các chương trình phát thanh và truyền hình,… Phương thức kỉ niệm ngày này của mỗi cá nhân và tổ chức là tùy chọn chứ không có một hình thức nhất định.

Mục đích ra đời của Ngày quốc tế nam giới

Ngày Quốc tế nam giới nhằm mục đích nâng cao nhận thức về các vấn đề tâm lý ở nam giới, cũng như các vấn đề sức khỏe và xã hội khác. Phương thức thường được dùng nhiều nhất là khuyến khích nam giới cởi mở và giao tiếp với những người khác.

Hiện nay, các định kiến ​​và phân biệt đối xử bắt đầu bị phá vỡ trong nền văn hóa. Các bé trai và thanh niên đang tự xây dựng những hình mẫu riêng về vẻ nam tính của mình. Đó có thể là hình tượng về những người tốt bụng, rộng lượng và giao tiếp cởi mở, tự nhiên. Ngày Quốc tế Đàn ông là một cơ hội tuyệt vời để mang đến một cái nhìn mới mẻ hơn về vẻ nam tính và xóa bỏ những định kiến cũ trong xã hội.

Ngày Quốc tế nam giới khuyến khích những người đàn ông dạy cho các chàng trai về các giá trị, tính cách và trách nhiệm của một người đàn ông. Tất cả chúng ta, cả nam và nữ phải cùng tạo ra một xã hội công bằng và an toàn để mọi người có thể cùng phát triển.

HỒNG PHÚC SPORT CAM KẾT

Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, vận chuyển trên toàn quốc

Giá cả cân bằng với chất lượng

Đổi/trả hàng lỗi do nhà sản xuất chậm nhất trong 3 ngày

Bảo mật thanh toán khi khách hàng thanh toán online

Phục vụ khách hàng 24/7

SHOP ĐỒ THỂ THAO HỒNG PHÚC SPORT

1) Số điện thoại: 0976.329.313 (Đặt Đội, Đặt Lẻ) – 0937 913 489 (Sỉ Đại Lý)

2) Showroom: 184 Nguyễn Lân, P.Phương Liệt, Q.Thanh Xuân, Hà Nội

3) Email: hongphucsport.hn@gmail.com

Trả lời

Call Now Button
X