Khối tài sản đáng ngưỡng mộ của cầu thủ giàu nhất Việt Nam hiện nay

Tại Việt Nam, bóng đá là môn thể thao “vua” có nhiều người chơi nhất và đem lại nguồn thu nhập khá tốt cho các cầu thủ. Trong khi, Công Phượng là cầu thủ nhận mức lương cao nhất Việt Nam thì “lão tướng” Anh Đức là cầu thủ giàu nhất Việt Nam hiện nay.

Cầu thủ giàu nhất Việt Nam – Nguyễn Anh Đức

Nguyen-Anh-Duc-cau-thu-giau-nhat-Viet-Nam
Nguyen-Anh-Duc-cau-thu-giau-nhat-Viet-Nam

Ngày sinh: 14/10/1985

Nơi sinh: Sông Bé, Bình Dương

CLB hiện tại: Long An          

Vị trí thi đấu: Tiền đạo

Thành tựu: Quả bóng Vàng Việt Nam (2015), 2 Quả bóng Bạc Việt Nam (2017, 2018), 4 chức vô địch V.League (2007, 2008, 2014, 2015), 2 Cúp Quốc gia (2015, 20218), 4 Siêu cúp Việt Nam (2007, 2008, 2014, 2015), Vô địch AFF cup (2018),…

Giá trị tài sản của Nguyễn Anh Đức

cua-hang-the-thao-cua-Nguyen-Anh-Duc
cua-hang-the-thao-cua-Nguyen-Anh-Duc

Anh Đức bắt đầu sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình vào năm 2006 cho CLB Becamex Bình Dương. Tại đây, anh đã gắn bó với CLB cho đến năm 2019 với 355 lần ra sân và ghi được 116 bàn thắng.

Với quãng thời gian gắn bó với thi đấu chuyên nghiệp tương đối dài, Anh Đức đã tính lũy được một khoản tiền khá lớn từ thu nhập của mình. Theo một số nguồn tin thì con số này có thể lên tới 20 tỷ VND. Cũng có một số người hco rằng tổng tài sản của cầu thủ này có thể lên đến cả trăm tỷ đồng. Tuy nhiên, Anh Đức vẫn chưa hề lên tiếng về vấn đề này.

Vào năm 2009, Anh Đức bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồ thể thao với việc mở cửa hàng đầu tiên tại Bình Dương. Công Ty TNHH MTV Anh Đức Sports ngày một phát triển và đã đạt được rất nhiều thành công trong lĩnh vực này.

Anh chỉ đạt được thành công trong lĩnh vực kinh doanh sau khi đầu tự vào sản xuất giày và quần áo bóng đá mang thương hiệu của riêng mình (AD). Hiện tại, thương hiệu giày AD của anh đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc và đen đến nguồn doanh thu khá lớn hàng tháng.

Ngoài ra, anh còn được thừa hưởng công ty xuất khẩu nông sản của bố mẹ với giá trị ước tính trên thị trường vào khoảng 1 triệu USD.

Trên đây là một số thông tin về cầu thủ giàu nhất Việt Nam – Nguyễn Anh Đức. Hãy chia sẻ những ý kiến của bạn ở phần bình luận bên dưới.

Nguồn: Kiến thức bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X