Áo đấu AC Milan sân khách 2020 sọc caro xanh dương

Hãng thể thao Puma của Đức đạt thỏa thuận thiết kế mẫu áo đấu 2020 2021 của câu lạc bộ AC Milan, sau khi ra mắt áo đấu sân nhà mới đây cũng đã có thông tin thiết kế mẫu áo đấu AC Milan sân khách 2020 sọc caro xanh dương.

Áo đấu AC Milan sân khách 2020 xanh dương

Một vài hình ảnh được giới truyền thông đứa ra cho thấy mẫu áo sân khách mới của AC Milan sẽ có màu xanh dương, mẫu áo thiết kế với các họa tiết hình khối trải đều theo chiều dọc và ngang, mẫu áo sân khách được hãng Puma thiết kế với cảm hứng từ mẫu thiết kế thời trang mùa đông với các đường kẻ sọc caro.

Áo đấu AC Milan sân khách 2020 xanh dương
Áo đấu AC Milan sân khách 2020 xanh dương

Họa tiết sọc caro xanh dương

Mẫu áo sẽ chính thức được sử dụng vào tháng 2/2020, mẫu thiết kế áo đấu mới câu lạc bộ được sự đoán là sẽ bán chạy vào năm nay, vì xu hướng thời trang 2020 sẽ là những họa tiết sọc caro.

Các mảng họa tiết trên áo sẽ phân thành từng mảng đậm nhát khác nhau tạo thành thể đối lập mang hơi hướng nghệ thuật đương đại. Quần sẽ có màu xanh dương trơn màu k có họa tiết, viền màu đen.

Áo đấu AC Milan trùng thiết kế tuyển Italia Euro 2020

Áo đấu AC Milan trùng thiết kế tuyển Italia Euro 2020
Áo đấu AC Milan trùng thiết kế tuyển Italia Euro 2020

Mẫu áo đấu sân khách của AC Milan có thiết kế gần trùng khớp với áo đội tuyển Italia tham dự VCK Euro 2020, về cả màu sắc lẫn thiết kế sọc caro, đây có thể xem là động thái ủng hội đội tuyển quê nhà của nhà chủ quản câu lạc bộ.

Ac Milan đã có một mùa giải không thật sự thành công, khác với sự trỗi dậy mạnh mẽ của Bà Đầm Già Thành Turin và một AS Roma đầy thăng hoa, AC đang vật lộn với những di chứng từ việc trẻ hóa đội hình, mỗi trận đấu dù gặp bất kỳ đối thủ nào cũng khiến AC gặp khó khăn, mùa giải 2020 2021 sẽ là khoảng thời gian để AC Milan chấn chỉnh lại đội hình và tiếp tục cuộc đua Serie A đầy khắc nghiệt.

Hồng Phúc Sport: Chuyên cung cấp, bán sỉ, bán lẻ các mặt hàng thể thao: Áo Đá BanhÁo Câu Lạc BộÁo Tuyển Quốc GiaÁo Đấu Không Logo, Áo Đá Banh Trẻ Em, Áo Euro 2020, Thời Trang Thể ThaoGiày Thể Thao, Đồ Bóng Rổ, Đồ Cầu LôngĐồ TennisPhụ Kiện Thể Thao,…

Trả lời

Call Now Button
X