Áo bóng đá đội tuyển Tây Ban Nha sân khách Euro 2020

Những thông tin cơ bản của mẫu áo bóng đá đội tuyển Tây Ban Nha Euro 2020 đã bị rò rỉ. Họ đề nghị các mẫu Condivo 20 sẽ được sử dụng, phù hợp với thông tin đã được giới thiệu.

Mẫu áo đấu sân khách đội tuyển Tây Ban Nha Euro 2020

Đối với bộ đồ Tây Ban Nha Euro 2020, Adidas đã hoàn toàn chọn một thiết kế đơn giản để hoàn thiện mẫu áo đấu. Theo truyền thống với Adidas, áo đấu Tây Ban Nha sẽ được phát hành vào tháng 3, muộn hơn nửa năm so với áo sân nhà.

Mẫu áo đá bóng chính thức sân khách của đội tuyển Tây Ban Nha
Mẫu áo đá bóng chính thức sân khách của đội tuyển Tây Ban Nha

Áo Euro 2020 của Tây Ban Nha do Adidas thiết kế có màu trắng chủ yếu với họa tiết màu xám trên áo và logo màu đỏ. Điều này ngay lập tức liên tưởng đến những kỷ niệm về World Cup 2018. Mẫu áo đội tuyển quốc gia dựa nhiều trên mẫu thiết kế Condivo 20 và có thể có cờ Tây Ban Nha sẽ in trên còng tay áo. Chúng ta đều biết rằng rằng hầu hết các mẫu áo sân khách do Adidas thiết kế sẽ in cờ lên còng tay áo.

Logo sẽ có màu đỏ nằm trên nền trắng mẫu áo đấu sân khách Tây Ban Nha
Logo sẽ có màu đỏ nằm trên nền trắng mẫu áo đấu sân khách Tây Ban Nha

Màu sắc chính của logo Tây Ban Nha sân khách sẽ là màu đỏ trên nền trắng. Đây là thông tin chính thức được xác nhận. Tuy thiết kế có phần đơn giản hơn nhiều so với mẫu áo sân nhà nhưng nó cũng mang nhiều nét tinh tế riêng. 

Áo bóng đá sân khách Tây Ban Nha ra mắt vào tháng 3 năm sau, trong thời gian ấy bạn hãy có thể cập nhật thông tin các mẫu áo bóng đá Euro 2020 của đội tuyển khác.

Hồng Phúc Sport: Chuyên cung cấp, bán sỉ, bán lẻ các mặt hàng thể thao: Đồ Đá Banh, Áo đá bóng, Áo Câu Lạc BộÁo Tuyển Quốc GiaÁo Đấu Không Logo, Áo đấu đẹp 2020, Áo Đá Banh Trẻ Em, Áo Euro 2020, Áo khoác bóng đá, Đồ thể thao, Giày Thể Thaoin áo đá banh, giày đá bóng, Đồ Bóng Rổ, Đồ bóng chuyền, Đồ Cầu LôngĐồ Tennis, Đồ tập Gym, Phụ Kiện bóng đá, Font số áo bóng đá

Trả lời

Call Now Button
X