3 Hãng thể thao lớn nhất thế giới hoãn phát hành đồ Euro 2021

Đại diện 3 hãng thể thao lớn nhất thế giới là Adidas, Nike và Puma đã thông báo về việc tạm hoãn phát hành bộ dụng cụ thi đấu Euro 2021, đây là động thái đối phó trước tình trạng dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh mẽ.

3 Hãng thể thao lớn nhất thế giới hoãn phát hành đồ Euro 2020
3 Hãng thể thao lớn nhất thế giới hoãn phát hành đồ Euro 2020

Adidas, Nike, Puma hoãn phát hành đồ Euro 2021

Trước tình trạng dịch Virus Corona, Covid-19 đang bùng phát mạnh mẽ ở các quốc gia trên thế giới, FIFA đã cho tạm hoãn các trận đấu giao hữu, các giải đấu cấp câu lạc bộ, vòng loại WC 2022 ở Châu Á,…

Theo dự kiến các mẫu áo đấu đẹp đội tuyển quốc gia 2020 phục vụ cho VCK Euro sẽ được phát hành vào tháng 3/2020 và được sử dụng trong các trận đấu giao hữu, tuy nhiên do các trận đấu đã bị tạm hoãn nên các đồ thể thao cũng dừng việc phát hành theo dự kiến.

Áo đấu Euro sẽ phát hành trong giai đoạn tới

Adidas và Puma là các hãng cho ra mắt bộ dụng cụ thể thao sớm nhất, các mẫu áo sân nhà sân khách đội tuyển quốc gia đã được ra mắt vào đầu năm 2020, theo dự kiến ngày 17/03 sẽ tiếp tục được phát hành.

Adidas, Nike, Puma sẽ phát hành đồ Euro 2020 muộn hơn
Adidas, Nike, Puma sẽ phát hành đồ Euro 2020 muộn hơn

Nike là hãng công bố muốn nhất các mẫu áo đấu Euro 2021, theo dự kiến các mẫu áo Bồ Đào Nha, Pháp, Hà Lan, Anh, Thụy sĩ, Croatia sẽ được ra mắt trong tháng 3. Dịch viêm phổi ảnh hưởng đến giá cổ phiếu của ba thương hiệu thể thao lớn nhất thế giới, ngươi quản lý đã quyết định hoãn việc phát hành áo đấu.

Nguồn: Tin tức bóng đá tổng hợp

Trả lời

X