GIÀY ĐÁ BÓNG CỔ CAO NEW BALANCE ĐẦU TIÊN ĐƯỢC RA MẮT

Giày bóng đá cổ cao New Balance đã được ra mắt tại Hàn Quốc. Đôi giày cao cổ đầu tiên của hãng gây ra một làn sóng tranh cãi khi nó giống như một bản sao của Nike Mercurial. Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về đôi giày này ở phần dưới đây. Đôi giày sẽ được phát hành trên toàn cầu trong vài tuần tới dưới dạng New Balance Tekela thế hệ tiếp theo – NB Tekela 3.0.

Giày bóng đá cổ cao New Balance Tekela 3.0
Giày bóng đá cổ cao New Balance Tekela 3.0

GIÀY ĐÁ BÓNG CỔ CAO NEW BALANCE TEKELA 3.0 – TRẮNG/CAM/ĐỎ

Phiên bản Euro 2020 đầu tiên của giày bóng đá New Balance Tekela 3.0 có màu trắng. Ở phần má ngoài logo N lớn màu cam pha cùng vói màu đỏ. Phần má trong với logo chữ New Balance cũng có màu đỏ và cam. Gót ngoài sau có logo Tekela, dưới là chữ Ground Ground (nghĩa là mặt đất). Bề mặt giày được thiết kế những vân nổi, đặc biệt là phần mu với những vân nổi màu xám trải đề để hỗ trợ lực sút.

Bề mặt New Balance Tekela 3.0 với các vân nổi hỗ trợ lực sút
Bề mặt New Balance Tekela 3.0 với các vân nổi hỗ trợ lực sút

CÔNG NGHỆ CỦA NEW BALANCE TEKELA 3.0

New Balance Tekela 3.0 là đôi giày dệt kim cao cấp đầu tiên của Balance và cũng là đôi giày bóng đá không dây đầu tiên của hãng này. Thiết kế cổ giày cao co giãn giúp giày ôm chắc chân mà không cần dùng tới dây, đồng thời độ đàn hồi lớn dễ dàng xỏ giày. Phần gót của giày ôm sát, thiết kế phần gót khiến nó như là một bản sao của chiếc Mercurials World Cup 2018 …  gây ra nhiều tranh cãi.

Kiểu tấm giống như New Balance Tekela thế hệ hiện tại
Kiểu tấm giống như New Balance Tekela thế hệ hiện tại

Trên thực tế, toàn bộ phần đế trên trông giống như một chiếc hybrid của Adidas Ace Purecontrol và Nike Mercurial 2018. Phần đế của New Balance Tekela 3.0 đi kèm với infiniGRIP, một công nghệ New Balance mới. Kiểu tấm đế duy nhất giống như tấm của New Balance Tekela thế hệ hiện tại

Các bạn cảm thấy đôi giày đá bóng cổ cao đầu tiên của New Balance như thế nào? Hãy bình luận cho Đồ thể thao Hồng Phúc Sport  biết tại đây nhé!

Nguồn: Tin tức sản phẩm bóng đá

 

 

 

 

 

Trả lời

Call Now Button
X