Lưu ý: Các sản phẩm ở những trang đầu là hàng mới và thường có đủ size

Chương trình khuyến mãi khi mua đồ thể thao Giày Đá Bóng Trẻ Em 2021

Kể từ ngày 15/05 => 30/05/2021 Shop đồ thể thao Hồng Phúc Sport thông báo chương trình KHUYẾN MÃI với các sản phẩm: ÁO BÓNG ĐÁGIÀY BÓNG ĐÁQUẢ BÓNG ĐÁ:

Nhận ngay túi rút và tất chống trơn khi tham gia chương trình Khuyến Mãi tại đây 

Giới thiệu danh mục giày đá bóng trẻ em

Ngày nay ở vào thời đại số, khi mà các bé thường chăm chú vào màn hình các thiết bị công nghệ. Các bố mẹ rất muốn con em mình có thể ra ngoài tham gia các hoạt động thể thao. Nhiều bé và bố mẹ lựa chọn bóng đá là bộ môn thể thao để chơi ngoài giờ học. Nhằm giúp các bố mẹ có thể sắm được cho bé mẫu giày đá bóng phù hợp. Giày Đá Bóng Tốt luôn cố gắng tìm kiếm và nhập những mẫu giày đá bóng trẻ em chất lượng nhất.

Tham khảo thêm:

Kinh nghiệm chọn giày đá bóng trẻ em phù hợp – “Bố mẹ nên xem”

Sử dụng giày đá bóng trẻ em đinh cao ở mặt sân nào? – “Phân tích”

Giày đá bóng trẻ em cao cổ – “Giới thiệu và lưu ý khi chọn mua giày”

Danh mục giày bóng đá trẻ em của shop được tổng hợp tất cả các mẫu giày có size trẻ em tại shop. Các dòng giày như giày đá banh trẻ em Nike, giày trẻ em Adidas… với chất lượng tốt và mức giá vừa phải. Các mẫu giày tại shop chủ yếu có khoảng size từ 35-38. Với các bé size 31, 32, 33, 34 thì các nhà máy rất hạn chế sản xuất nên sẽ không có nhiều mẫu mã.

Giày đá bóng trẻ em Nike Adidas được phân thành rất nhiều dòng giày khác nhau. Nhưng chủ yếu phân loại thành 2 loại chính là giày đinh dăm TF (sân cỏ nhân tạo) và giày đinh cao AG, FG (dành cho sân cỏ thật). Có nhiều bé vẫn mong muốn được sử dụng giày đinh cao FG trên sân cỏ nhân tạo. Tuy nhiên bố mẹ cần xem xét xem các bé có thể sử dụng được không. Vấn đề này Shop luôn sẵn sàng để tư vấn cho các bố mẹ.

Giày đá bóng trẻ em 10 tuổi size bao nhiêu?

Tùy thể trạng khác nhau mà các bé cùng độ tuổi 7, 8, 9, 10 hay 11 tuổi nhưng lại mang size giày khác nhau. Ví dụ cùng là 10 tuổi nhưng có bé mang size 34 có bé lại mang size 37. Chính vì vậy các bố mẹ không nên chọn size giày theo tuổi. Chúng ta nên đo size giày đá bóng hoặc áng chừng lấy size to hơn size giày đi chơi 1 size (Do giày đá bóng chật hơn giày đi chơi). Nếu các bố mẹ không dám chắc về size giày của bé thì có thể ấn vào “Chat ngay với shop” hoặc liên hệ trực tiếp shop sẽ tư vấn size cho các bố mẹ nhé.

Các loại giày bóng đá trẻ em phổ biến

Giày bóng đá trẻ em hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại với các mức giá khác nhau. Có thể phân loại theo xuất xứ, mức giá, thương hiệu… Dưới đây shop sẽ phân loại kỹ càng các loại giày đá banh trẻ em để các bố mẹ có thể hiểu rõ hơn lúc chọn mua giày.

Phân loại theo xuất xứ:

Giày đá banh trẻ em có 3 loại chính đó là giày trẻ em chính hãng, giày trẻ em Fake Trung Quốc, giày trẻ em Việt Nam.

– Giày đá bóng trẻ em chính hãng

Giày trẻ em chính hãng thường là loại giày có chất lượng rất tốt với mức giá dao động tầm 1tr2tr VNĐ. Loại giày này được các shop nhập hàng từ nước ngoài như Anh, Mỹ, Nhật Bản… Đặc điểm của giày đá bóng chính hãng trẻ em là có độ bền cao (2-3 năm). Tuy nhiên đây cũng là điều khiến các bố mẹ cân nhắc lúc mua giày. Do các bé đang tuổi phát triển nên size giày sẽ tăng rất nhanh (thường 1 năm phải tăng hơn 1 size). Ngoài ra giày đá bóng trẻ em chính hãng thường không được các shop nhập về nhiều (do nhu cầu thị trường ít). Chính vì vậy để tìm được một mẫu giày trẻ em chính hãng cũng không phải là dễ.

Mức giá tham khảo 1-3tr VNĐ

– Giày bóng đá trẻ em Fake Trung Quốc

Shop có thời gian kinh doanh giày đá bóng khá dài. Và nhận ra một sự thật là giày đá bóng Fake Trung Quốc (tại các nhà máy lớn) sử dụng cùng công nghệ khi sản xuất giày đá bóng chính hãng. Các nhà máy này đã sử dụng vật liệu sản xuất rẻ hơn để giảm mức giá cho sản phẩm. Chính vì vậy giày bóng đá trẻ em Fake Trung Quốc có nhiều loại có chất lượng rất tốt. Ngoài ra về độ êm chân chắc chắn chỉ thua các dòng giày sử dụng đế Boost cao cấp chính hãng. Với độ bền khoảng 6 tháng đến 1 năm thì khá phù hợp với độ tăng size hàng năm của các bé.

Mức giá tham khảo 380-780.000 VNĐ

– Giày đá banh trẻ em giá rẻ (Việt Nam)

Tại Việt Nam cũng có khá nhiều xưởng có nhận sản xuất giày đá banh trẻ em. Tuy nhiên do công nghệ sản xuất giày được đầu tư khiêm tốn nên giày trẻ em giá rẻ (khoảng 150-200.000 VNĐ) thường không quá đẹp hoặc êm chân. Tuy nhiên đây cũng là một lựa chọn khá ổn và đá thay đổi cho các bé.

Mức giá tham khảo 150-220.000 VNĐ

Tìm hiểu về giày đá bóng trẻ em cao cổ Nike Adidas

Với sự ra mắt của các phiên bản giày đá bóng cao cấp với thiết kế cổ cao, hoặc không dây. Các bé thường có nhu cầu mong muốn bố mẹ mua cho mình một đôi giày bóng đá cổ cao trẻ em. Mục này shop sẽ giới thiệu về các loại giày này cũng như lưu ý khi chọn mua loại giày này cho các bé.

Giày đá banh trẻ em cao cổ là loại nào?

Dòng giày đá banh cao cổ do hãng Nike sáng tạo ra gọi là cổ thun (Dynamic Fit Collar). Bình thường các cầu thủ chuyên nghiệp sử dụng giày cao cổ khá nhiều trong các trận bóng chuyên nghiệp. Chính vì vậy các bé rất thích các loại giày đá bóng cổ cao này. Tuy nhiên có một sự thật khiến các bố mẹ phải chú ý khi chọn mua giày đá banh cổ cao cho bé đó là giày cổ cao rất khó xỏ (nhất là đối với trẻ em).

Lưu ý: Giày đá bóng cổ cao rất khó xỏ với trẻ em

Do đặc thù được thiết kế bằng vải sợi dệt với cổ thu như một chiếc tất. Các bé thường gặp khó khăn lớn khi mang các loại giày đá bóng cổ cao Nike. Để mang các mẫu giày cổ cao cần có các bàn tay chắc giữ chặt phần sau của cổ. Kéo mạnh để cổ giãn ra rồi luồn chân vào. Tuy nhiên với các bé còn ít tuổi thì tay không đủ khỏe để giữ chiếc cổ lúc xỏ vào. Chính vì vậy thường bỏ cuộc khi không thể mang được các mẫu giày đá banh cao cổ.

Tìm hiểu về giày đá bóng trẻ em không dây

Thiết kế giày bóng đá không dây là thiết kế độc quyền của Adidas. Quan niệm về một mẫu giày đá bóng bắt buộc phải có dây để chắc chân đã bị hãng này bác bỏ. Các thiết kế giày đá banh trẻ em không dây của Adidas có độ ôm chân tốt. Hầu hết không có tính trạng bị lỏng chân khó di chuyển.

Giày đá bóng không dây trẻ em phù hợp với nhiều bé khó khăn khi buộc dây

Giày đá bóng không dây trẻ em có vẻ rất phù hợp với các bé. Bởi vì nhiều bé cảm thấy khó khăn khi buộc dây giày chắc chắn khi chơi bóng đá. Phiên bản giày không dây trẻ em hiện tại chỉ có 2 loại chính. 1 loại là giày không dây trẻ em chính hãng (mức giá rất cao do là phiên bản cao cấp khoảng 3-4tr). Loại thì 2 là mức giá cho giày Adidas Superfake tầm giá khoảng 780.000 VNĐ. Các bố mẹ có thể lựa chọn mẫu giày không dây cho bé phù hợp nhất. Thường giày không dây trẻ em chỉ có khoảng size từ 35-36-37-38. Các bé bé hơn chỉ có phiên bản giày đá bóng dán.

Tìm hiểu về các loại đinh giày trẻ em

Giày đinh trẻ em về bản chất cũng khá là giống giay da bong người lớn. Tuy nhiên mức độ đa dạng kém hơn một tí. Giày đinh trẻ em có các loại đinh giày phổ biến như TF, AG, FG. Mỗi dòng đinh giày đều phù hợp một mặt sân khắc nhau.


X