CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHI MUA ĐỒ THỂ THAO GIÀY MIRA 2021

Kể từ ngày 01/05 => 30/05/2021 Shop đồ thể thao Hồng Phúc Sport thông báo chương trình KHUYẾN MÃI với các sản phẩm: ÁO BÓNG ĐÁGIÀY BÓNG ĐÁQUẢ BÓNG ĐÁ:

Nhận ngay túi rút và tất chống trơn khi tham gia chương trình Khuyến Mãi tại đây 

Giới thiệu danh mục giày bóng đá MIRA

Bóng đá phong trào tại Việt Nam đang ngày càng phát triển. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm bóng đá cũng tăng lên, đặc biệt là những đôi giày bóng đá chuyên nghiệp. Một đôi giày sở hữu những tính năng mới nhất do các hãng thể thao lớn có giá thành rất cao so với nhu cầu sử dụng của các cầu thủ nghiệp dư. Vì vậy một đôi giày do người Việt sản xuất đảm bảo các yếu tố quan trọng thường được người chơi ngày nay tìm kiếm.

Mira là một trong số các thương hiệu giày bóng đá lớn tại Việt Nam. Thương hiệu do công ty Minh Hiền sản xuất được đánh giá sản phẩm chất lượng cao. Tích hợp nhiều tính năng hữu ích. Hơn nữa là thương hiều giày đá bóng của Việt Nam nên các sản phẩm cũng được nghiên cứu sản xuất theo đặc điểm sử dụng của người Việt, đây là ưu điểm vượt trội so với những đôi giày nhập khẩu.

Tham khảo thêm:

Danh mục giày Mira sẽ tổng hợp tất cả những mẫu giày Mira mới nhất ở Việt Nam có các size từ 39-42. Các size 38; 43-44 do hạn chế sản xuất nên bị giới hạn về mẫu mã.

Giày bóng đá Mira có các dòng sản phẩm khác nhau theo điều kiện sử dụng. Tuy nhiên nó chủ yếu phân thành hai loại chính là giày đinh dămTF (sân có nhân tạo) và giày đinh cao FG, AG (sân có tự nhiên). Việc lựa chọn giày phù hợp với mặt sân không chỉ giúp người chơi đạt hiệu quả cao hơn mà còn tránh những chấn thương như lật cổ chân vì mất cân bằng.

LƯU Ý KHI CHỌN GIÀY ĐÁ BÓNG!

Khác với những đôi giày thông thường, giày đá bóng phải ôm chân, không để thừa mũi giày. Nếu giày lỏng và thừa mũi sẽ gây cảm giác khó chịu cho quá trình thi đấu, cảm nhận thiếu chính xác khi chạm bóng. Vì vậy việc đo thước của chân là quan trọng để lựa chọn đôi giày phù hợp. Không nên sử dụng kích thước cũ của giày bata để chọn giày đá bóng bởi thường xuyên bị sai lệch về kích thước

Hiện nay sự xuất hiện của các đôi giày cao cổ với ưu điểm bảo vệ cổ chân khỏi lật sơ mi (cổ chân). Được làm bằng vải thu, độ co dãn cao vừa đảm bảo an toàn cổ chân lại dễ xỏ, thay thế cho băng quấn thể thao.

ĐẶC ĐIỂM CỦA GIÀY BÓNG ĐÁ MIRA VIỆT NAM

– Thiết kế nhẹ, phù hợp lối chơi tốc độ

– Cổ chun hỗ trợ bảo vệ cổ chân của người chơi

– Thiết kế đẹp mắt, ứng dụng công nghệ in nổi 3D

– Lưỡi gà liền với thân giày, tránh tính trạng xô lệch, khó chịu khi đi giày

– Gót chân ôm sát, đảm bảo độ dính chân

– Bề mặt phủ 100% nano chống nước giúp bạn thoải mái sử dụng mà không lo bị ướt giày.

CÁC LOẠI GIÀY PHỔ BIẾN THEO GIÁ THÀNH

Giày bóng đá hiện nay trên thị trường có rất nhiều khác nhau. Có thể phân loại theo xuất xứ, mức giá, thương hiệu… Tuy nhiên việc phân loại theo mức giá sẽ giúp người dùng có thể hiểu một cách đơn giản nhất.

Giày đá bóng chính hãng

Giày chính hãng thường là loại giày có chất lượng rất tốt với mức giá dao động tầm 1tr–3tr VNĐ. Loại giày này được các shop nhập hàng từ nhà sản xuất. Đặc điểm của giày đá bóng chính hãng là độ bền cao (2-3 năm). Giày đá bóng chính hãng thường ít được lựa chọn do giá thành đắt lại liên tục cập nhật các phiên bản mới

Giày đá bóng Jogarbola nằm trong nhóm sản phẩm này nhưng do một số chi phí được cắt giảm nên có giá hợp lý hơn các đôi giày cùng phân khúc

Mức giá tham khảo 1-3tr VNĐ

Giày bóng đá hàng Fake

Giày bóng đá hàng fake được thiết kế gần như đôi giày chính hãng chỉ khác về chất liệu. Các nhà máy sản xuất sử dụng vật liệu chế tạo tổng hợp để giảm mức giá cho sản phẩm. Chính vì vậy giày bóng đá fake có nhiều loại có chất lượng rất tốt giá thành phải chăng. Những đôi giày này vẫn đem lại độ ôm và cảm giác bóng chính xác. Hạn chế của nó là về độ bền chỉ khoảng 6 tháng đến 1 năm. Tuy nhiên nó giúp cho người mua có dễ dàng thay đổi mẫu mã the sở thích hoặc mục đích sử dụng

Mức giá tham khảo 380-780.000 VNĐ

Giày đá bóng sản xuất tại Việt Nam

Tại Việt Nam cũng có khá nhiều xưởng có nhận sản xuất giày đá bóng. Do chi phí về nhân công và vận chuyển thấp nên thuận lợi cho người mua về giá thành của san phẩm. Chất lượng của đôi giày ở mức ổn. Độ bền của đôi giày không quá cao, phù hợp cho người ít sử dụng.

 Mức giá tham khảo 150-500.000 VNĐ


X